เว็บบอล UFABET เว็บแทงไฮโล การเดิมพันฟุตบอล

เว็บบอล UFABET อัลเดวิสเจ้าของโอคแลนด์เรดเดอร์สผู้ล่วงลับเคยกล่าวไว้ว่า QB สามารถขว้าง 4 เซพชั่นคลำ 2 ครั้งและพลาดการโยนมากกว่าครึ่งหนึ่งและหากทีมของเขาชนะเขาจะได้รับการยกย่องว่าเป็น “ความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม” ในขณะเดียวกันผู้ส่งสัญญาณของฝ่ายตรงข้ามก็ซ้อม WR ของเขาในมือทั้งวัน แต่ไม่สามารถรักษาอาการของพวกเขาได้และถูกดุว่า“ ยังไม่มีมัน”

นั่นไม่ใช่กรณีของการวิเคราะห์ในยุคปัจจุบัน ผู้คนชอบที่จะวิพากษ์วิจารณ์ทุก QB ในเกมวันนี้รวมถึง Tom Brady และก่อนที่เขาจะเกษียณ Peyton Manning ไม่มีใครมีภูมิคุ้มกัน

แต่ฉันยืนยันว่าเมตริกกองหลังที่สำคัญที่สุดหรืออย่างน้อยก็เป็นเมตริกที่ส่วนใหญ่มักจะกำหนดสถานะของเขาในฐานะฮีโร่หรือแพะ – คือการป้องกันของเขาได้ดีเพียงใด

ไม่ฉันไม่ได้บอกว่าการป้องกันสำคัญกว่าการรุก เป็นเรื่องน่าขันที่จะโต้แย้งไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเนื่องจากการป้องกันเล่นกับความผิดฝ่ายตรงข้าม แต่เมื่อ QB อย่างน้อยก็สามารถไว้วางใจในการป้องกันที่เชื่อถือได้มันทำให้ชีวิตของเขาง่ายขึ้นในรูปแบบต่างๆ โยนลูกบอลนั้นออกไปในวันที่ 3 – เอากระสอบนั้น – ไปด้วยเสียงที่ปลอดภัย ไม่เป็นไรเพราะการป้องกันอยู่ที่นั่น

การป้องกันที่ดีอาจเป็นกุญแจสำคัญในเกมวิ่งของทีมได้เช่นกัน ดังที่ John Madden ได้ชี้ให้เห็นในทางเทคนิคแล้วมักจะง่ายกว่าในการวิ่งในไตรมาสที่ 3 และ 4 แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการป้องกันของคุณยอมแพ้ท็อปมากจนสถิติความพยายามในไตรมาสที่ 4 ดูเหมือนว่าพวกเขาควรจะมองในไตรมาสที่ 2?

การเล่นจากด้านหลังเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับเกมภาคพื้นดินแม้แต่เกมในตำนาน นั่นเป็นเหตุผลใหญ่ว่าทำไมจุดสำคัญของการต่อสู้ในช่วงไพรม์ไทม์ของมิชิแกนกับการไปเยือนวิสคอนซินในวันเสาร์อยู่ที่ (+9) สำหรับแขกในเว็บไซต์การพนัน CFB หลายแห่งและเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน มีอัตราการเดิมพันที่แตกต่างกันอย่างมากในการแย่งชิง Big Ten

ผู้ที่เดิมพันในมิชิแกนให้ครอบคลุมเห็นได้ชัดว่าต้องการหาหนังสือกีฬาที่ยังคงเสนอใกล้เคียงกับการเปิดฉันทามติของเวกัสของการแพร่กระจายทัชดาวน์ + XP แต่ก่อนที่จะจบการวิเคราะห์ของฉันฉันรู้สึกอยู่แล้วว่าหากมีมูลค่าการเดิมพันในมิชิแกนเมื่อเทียบกับสเปรดแต้มทัชดาวน์หรือสูงกว่านั้นมันก็อยู่ที่การทำธุรกรรมกับวูล์ฟเวอรีนเพื่อทำแต้มจากการป้องกันแบดเจอร์ที่อ่อนแอลงและช่วยให้นักเดิมพัน“ เหนือ” ชนะใน ตลาดที่มีแต้มรวมต่ำกว่า 50

ดังนั้นลองดูที่MyBookieซึ่งผลรวมของ เว็บแทงไฮโล คือ (49) และการกระจายจุดให้คะแนน Badgers (+9) สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของสาธารณชนในการเดิมพันที่มีต่อโฮสต์ของ Jim Harbaugh (หรือการขาดความเชื่อใน Badgers ทั่วไป) เว็บไซต์การพนันทำให้ Wisconsin ได้รับผลตอบแทนที่อ้วน (+299) ใน Moneyline เทียบกับเฉพาะ (-375) สำหรับ Wolverines

โดยปกติแล้วสิ่งนี้จะเป็นการจับคู่ที่เข้มงวดมากขึ้นบนกระดานเดิมพันเนื่องจากมิชิแกนไม่ได้ดูเหมือนทีมแชมป์ตั้งแต่เริ่มต้น การสูญเสีย Notre Dame ในช่วงแรกของวูล์ฟเวอรีนนั้นเป็นคนเกียจคร้าน แต่นักพนันส่วนใหญ่ไม่ค่อยสนใจ“ เนื้องาน” และเข้ามาที่นี่และเดี๋ยวนี้

ไม่มีการปฏิเสธว่า UM เป็นโปรแกรมที่ร้อนแรงกว่า (หลังจากชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน) กว่า UW หลังจากการสูญเสียเงินทุนจากการประชุม W-for-Woeful ของ BYU เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน Wisconsin Badgers: การป้องกันน้อยหมายถึงความสำเร็จน้อยลง

แบดเจอร์สเด้งกลับมาเพื่อชนะคู่เปิดของบิ๊กเท็นเกม แต่การสูญเสีย BYU นั้นเกี่ยวข้องกับ Badger ที่ซื่อสัตย์ด้วยเหตุผลหลายประการ คูการ์สามารถผลักดันการป้องกันวิสคอนซินไปรอบ ๆ ที่แนวต่อสู้และจบลงด้วยการได้รับหลาบนพื้นมากขึ้น

ทีมของ Paul Chryst ไม่ได้ส่องแสงในการติดตามกับไอโอวา แต่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวเลขสองหลักหลังจากการออกนอกบ้านที่ไม่เป็นไปตามธรรมชาติจาก Hawkeyes การชนะเหนือเนบราสก้ายังพิสูจน์ให้เห็นเพียงเล็กน้อยแม้ว่าแบดเจอร์สจะดูแข็งแรงในขณะที่ทำคะแนนได้มากกว่า 40 คะแนน

สิ่งที่ถูกต้องสำหรับแบดเจอร์ 4-1? เริ่มต้นด้วย Alex Hornibrook ผู้ครองอันดับ QB เหนือ 150 …เป็นครั้งแรกที่ Badger QB ทำเช่นนั้นนับตั้งแต่ Russell Wilson ในปี 2011 Badgers ยังได้รับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมจาก Jonathan Taylor เทย์เลอร์เฉลี่ยอยู่ที่ 6.74 หลาต่อการบรรทุกซึ่งเป็นสถิติที่ช่วยให้เขามีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในอันดับที่ 7 ในการชนะรางวัลไฮส์แมนหลังจากเล่นไป 6 สัปดาห์

แต่การป้องกัน เว็บแทงไฮโล ยังไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดยโปรแกรมนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอบริบทบางอย่างในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาการป้องกันแบดเจอร์อนุญาตให้มีคะแนนเฉลี่ย 1.18 คะแนนต่อการครอบครองหนึ่งครั้ง ในฤดูกาลนี้พวกเขายอมแพ้ 1.44 คะแนนต่อการครอบครองซึ่งเป็นตัวเลขที่ดูแย่ลงไปอีกเมื่อคุณปรับระดับการแข่งขันที่ทีมต้องเผชิญกับ OOC และใน 2 ลีกต่อสู้

มิชิแกนดูแย่มากในการรุกในช่วงต้นปี แต่หลายอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ตอนนี้จิมลีออนฮาร์ดผู้ประสานงานป้องกันชั้นปีที่ 2 ได้รับมอบหมายให้เตรียมพร้อมสำหรับการรุกรอบด้านที่สุดที่เจ้าบ้านวูล์ฟเวอรีนลงสนามในช่วงเวลาหนึ่ง แบดเจอร์จะต้องสร้างการวิ่งผ่านมากขึ้นเพื่อช่วยรองที่กำลังดิ้นรน

บ้านหลังใหญ่คะแนนใหญ่ มิชิแกนจะเข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์ด้วยการชนะ 5 เกมรวด วูล์ฟเวอรีนกำลังพุ่งพล่านอย่างน่ารังเกียจและไม่ได้คะแนนน้อยกว่า 42 คะแนนในบ้านใหญ่ในฤดูกาลนี้ การถ่ายโอน QB Shea Patterson ยังไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่สูงมาก แต่เขาเป็นส่วนสำคัญของการรุกของวูล์ฟเวอรีนซึ่งตอนนี้เป็นหน่วย Top-25 ใน FBS

จูเนียร์เป็นผลงานที่น่าประทับใจที่สุดแห่งปีของเขากับแมรี่แลนด์ซึ่งเป็นทีมที่ทำคะแนนชนะได้ดีในช่วงต้นปี 2018 แพตเตอร์สันโยน 10.4 หลาต่อครั้งและ 3 TD ต่อการป้องกัน Terrapin ที่มีพรสวรรค์มาก มองหาเขาเพื่อกำหนดเป้าหมายเซฟตี้วาล์วที่เขาชื่นชอบ TE Zach Gentry อาวุโสซึ่งเป็นผู้นำทีมในการต้อนรับและหลา

เว็บบอล UFABET ยังได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นม้าที่ไว้ใจได้โดยเฉลี่ย 20 ครั้งต่อเกมและ 5.76 หลาต่อการบรรทุก มองหาเขาเพื่อสัมผัสกับทีมวิสคอนซินที่พยายามดิ้นรนเพื่อหยุดการวิ่งในช่วงเวลาสำคัญ

ในด้านการป้องกันมิชิแกนมีความโดดเด่น ปัจจุบันพวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหน่วย Top-5 ที่เป็นฉันทามติของประเทศและมีความสามารถที่อายุน้อยมากพอที่จะปรับปรุงต่อไปเมื่อฤดูกาลดำเนินไป Chase Winovich และ Devin Bush Jr.

รวมกันเป็นเวลา 15.5 โหม่งสำหรับการสูญเสียในปีนี้ Rashan Gary เป็นกองกำลังใน D-line และเป็นฉันทามติในการคัดเลือก NFL รอบที่ 1 สตั๊ดทั้งสามแบบนั้นเพียงพอที่จะทำให้ Michigan front-7 เป็นยูนิตที่สามารถแข่งขันกับ Alabama และ Clemson ได้อย่างกล้าหาญ

สมัคร Royal Online สมัครเล่นบอล เป็นเจ้าภาพจัดงาน

สมัคร Royal Online แฟนตาซีฟุตบอลนั่ง / เริ่ม ในอดีตฉันติดอยู่กับการเดิมพันในสปอร์ตบุ๊คเฉพาะในบทความที่ฉันเลือก แต่ด้วยการพนันในที่สาธารณะจำนวนมากผ่านการพนันทุกวันและแม้แต่แฟนตาซีตลอดฤดูกาลฉันจึงตัดสินใจที่จะแบ่งปันการนั่งของฉันและเริ่มเกมด้วย

เมื่อฉันนึกภาพการประลองโคลต์กับผู้รักชาติในวันพฤหัสบดีนี้ฉันเห็นว่ามันเล่นออกมาเป็นวิธีที่เฉพาะเจาะจงมาก ต่อหน้าฝูงชนในบ้านของพวกเขานิวอิงแลนด์ควรบังคับโคลท์สามคนและออกเพื่อเริ่มเกม

จากนั้นพวกเขาจะใช้การรุกครั้งใหม่กับ Julian Edelman เพื่อเป็นผู้นำในช่วงต้น จากนั้นฉันคาดว่าจะมีการเล่นวิ่งและการส่งบอลสั้น ๆ เพื่อให้ไม้และนาฬิกาเคลื่อนไหว

โคลท์จะต้องเก็บบอลไว้กลางอากาศทุกเกม หากไม่มี TY Hilton ฉันคาดหวังว่าจะมีเส้นทางเชื่อมต่อไปยัง Eric Ebron และรูปแบบการข้ามที่หลากหลายและตรวจสอบเส้นทางสำหรับเครื่องรับของพวกเขา

นอกจากนี้ควรคาดหวังว่าจะลดน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอด้วยการโยนไปที่กองหลังในสนามหลังเนื่องจากแนวรุกของพวกเขายังไม่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถวิ่งบล็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเลือก สมัครเล่นบอล เหล่านี้สะท้อนถึงการคาดการณ์นี้:

เริ่มJames White – Patriots RB – White ถูกบังคับให้ออกจากแบ็คฟิลด์ในปี 2018 เขาใช้เป็นส่วนใหญ่ในเกมผ่านประตูและเห็นหนึ่งในห้าของเป้าหมายของนิวอิงแลนด์ในสามเกมของพวกเขา โคลท์ยอมแพ้อย่างมากในการตั้งรับ

Sony Michel – Patriots RB – เราได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ Pats ได้รับผู้นำที่พวกเขาต้องการปกป้องโดยการวิ่งตามลูกบอล มิเชลออกจากการวิ่งระยะ 112 หลากับการป้องกันไมอามี่ที่ยากกว่าที่พวกเขาจะเห็นในคืนวันพฤหัสบดี ต้องเล่น.

Nyheim Hines – Colts RB – ฉันไม่แน่ใจว่าโคลท์จะได้กี่แต้มบนกระดานในยิลเลตต์สเตเดียม แต่ไฮนส์ควรกินโดยเฉพาะในลีก PPR Marlon Mack ออกไปซึ่งหมายความว่า Nyheim จะลงสนามเป็นจำนวนมากซึ่งเขาควรเป็นเป้าหมายบ่อยครั้งในเกมที่ผ่านไป นอกจากนี้เป้าหมายของฮิลตันต้องไปที่ไหนสักแห่ง

Tom Brady – Patriots QB – Brady คุ้มค่าที่จะเริ่มต้นโดยเฉพาะในแฟนตาซีที่มีฤดูกาล เขาควรหยิบขึ้นมา 250 หลาหรือมากกว่านั้นและทัชดาวน์สองสามครั้ง หากพวกเขาเอนเอียงไปกับเกมวิ่งมากเกินไปอาจทำให้ทอมหลุดจากแผนไปบ้าง

แต่เขาจะร้อนแรงที่จะเริ่มต้นสิ่งต่างๆ ฟ็อกซ์โบโรจะถูกสูบฉีดเพื่อเริ่มเกม Hall of Fame QB จะดูดพลังงานนั้นออกไปอย่างแน่นอน ถ้า Belichick รู้สึกพยาบาทเป็นพิเศษเราอาจเห็น Pats ทำคะแนนได้ซึ่งในกรณีนี้ฉันจะเห็นว่า Brady วางระยะ 475 หลาและห้าทัชดาวน์ได้เช่นกัน

Eric Ebron – Colts TE – หากไม่มีภาพของ Hilton หรือ Doyle ในสัปดาห์นี้ Eric Ebron จะต้องก้าวขึ้นไปอีก ฉันคาดหวังให้เขาเห็น 10-15 เป้าหมายในสัปดาห์นี้อย่างง่ายดาย ถ้าเขาจะมีส่วนร่วมให้โคลท์ในปีนี้สัปดาห์ที่ 5

เป็นโอกาสที่ดีที่จะพิสูจน์มัน การชนะในจินตนาการเป็นเรื่องของส่วนแบ่งเป้าหมายซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของอินเดียแนโพลิสในสัปดาห์นี้นั่ง

Josh Gordon – Patriots WR – ฉันพร้อมแล้วที่จะเห็น Josh Gordon ระเบิดพลังด้วยเกมคลาสสิก 2013 Josh Gordon วันพฤหัสบดีดูเหมือนจะเป็นเวลาและสถานที่ที่สมบูรณ์แบบยกเว้น Josh ปรากฏตัวในรายงานการบาดเจ็บ ตอนนี้จำไว้ว่านี่คือนิวอิงแลนด์ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ดีที่เขาจะเล่น

อย่างไรก็ตามในฐานะคนที่ชักปืนขึ้นมาโดยเริ่มจากกอร์ดอนในอดีตฉันคิดว่าดีที่สุดที่จะรอจนกว่าเขาจะมีเกมคัมแบ็กก่อนจะเริ่มอีกครั้ง มันจะเจ็บปวดกับการพลาดผลงานแรกนั้น แต่ก็ดีกว่าการได้รับ 7 แต้มต่อสัปดาห์เป็นเวลาห้าเกมติดต่อกันจนกว่ามันจะเกิดขึ้นในที่สุด

Julian Edelman – Patriots RB – ฉันใช้แนวทางคล้าย ๆ กับ สมัคร Royal Online ฉันคิดว่าการที่เขากลับมาในสนามจะช่วยเพิ่มพลังให้กับ Pats ฉันแค่ไม่แน่ใจว่ามันจะสะท้อนออกมาในสถิติของเขา อันที่จริงฉันเห็นว่าคริสโฮแกนเป็นผู้รับผลประโยชน์หลักจากการกลับมาของเอเดลแมนในสัปดาห์ที่ 5

Zach Pascal – Colts WR – ผู้เล่นแฟนตาซีจำนวนมากกำลังมองหา Zach Pascal เพื่อรับประโยชน์จากการที่ TY Hilton ไม่อยู่ในสัปดาห์นี้ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวรับของโคลท์คนไหนคุ้มที่จะเล่นกับการป้องกันของเบลิชิกที่จะต้องมีโชคอยู่ในกระเป๋าอย่างแน่นอนในขณะที่ปิดการส่งบอลสั้น ๆ กลางสนาม

Andrew Luck – โชคผ่านคลิปที่สูงกว่าที่ลีกเคยเห็นในปีนี้ Colts ไม่มีเกมวิ่งดังนั้นพวกเขาจึงถูกทิ้งเกือบทุกครั้ง ผู้สัญจรของโคลท์กำลังกลับเข้าสู่รูปแบบ All-Pro ของเขา แต่จะปราศจากตัวรับชั้นยอดและภัยคุกคามหลักในวันพฤหัสบดี เบลิชิกเป็นที่รู้จักในเรื่องการแย่งตัวเลือกแรกของทีมซึ่งฉันกลัวว่าจะเน้น

ไปที่การส่งบอลไปยังแบ็คที่วิ่งและจบลง หากเขาทำให้ผู้เล่นรายใหญ่เอาชนะเขาได้มีโอกาสดีที่โชคจะถูกกดดันอย่างหนักตลอดทั้งวันและไม่สามารถจ่ายเงินให้นิวอิงแลนด์ได้ เขาจะมีระดับเสียงในเล่มนี้ แต่เขาจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อโอกาสในการทำประตู
ที่นอนที่มีศักยภาพ

Phillip Dorsett – Patriots WR – ถ้า Gordon ไม่อยู่ฉันเห็นว่า Dorsett ได้รับโอกาสมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหน้าจอฟองสบู่และเส้นทางข้ามสั้น ๆ รองอินเดียนาโพลิสเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ หาก Pats เป็นผู้นำในช่วงต้น Dorsett เป็นหนึ่งในตัวรับที่จะยังคงได้รับประโยชน์ในเกมที่ผ่านไป

Chris Hogan – Patriots WR – Chris Hogan เป็นความผิดหวังในจินตนาการจนถึงตอนนี้ในปี 2018 เมื่อ Julian Edelman กลับมาเป็นผู้เล่นตัวจริงฉันคาดหวังว่าสิ่งต่างๆจะเปิดกว้างสำหรับ Hogan Bill จะวางแผนไดรฟ์หนึ่งหรือสองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่า WR ทำคะแนนได้ทัชดาวน์และทำให้เกมของเขากลิ้งไปเจอคู่ต่อสู้โดยไม่มีวิธีป้องกันมากมาย

Jordan Wilkins – Colts RB – เมื่อ Marlon Mack ออกมาอีกครั้ง Jordan Wilkins จะเป็นคนที่สองที่วิ่งกลับมาใน Colts ในสัปดาห์นี้ ไฮนส์จะได้รับส่วนใหญ่ของการผ่านลง แต่วิลกินส์ก็ควรได้รับโอกาสที่ดีเช่นกัน เขาจะเป็นตัวเลือกสำหรับการวิ่งแบบโกลไลน์ซึ่งอาจหมายถึงจุดที่ง่าย เขาเป็นการเล่นในสัปดาห์ที่ 5 ที่ส่อเสียดซึ่งสามารถจ่ายเงินจำนวนมากภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม

สัปดาห์ที่ 5 การเลือกพนันฟุตบอลในคืนวันพฤหัสบดี สมัครเล่นบอล เมื่อวิเคราะห์ทั้งสองทีมแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนึกภาพว่าอินเดียนาโพลิสโคลท์ออกจากฟอกซ์โบโรเมื่อคืนวันพฤหัสบดีด้วยการชนะ หากคุณไม่นับการแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีของพวกเขาในปี 2017 Pats ได้รับรางวัลแปดเกมในคืนวันพฤหัสบดีติดต่อกัน

ทุกๆสัปดาห์เราจะเห็นการจับคู่ในช่วงต้นนี้ทำให้เกิดการเล่นที่ไม่เป็นระเบียบและไม่เป็นระเบียบ ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่เรารู้ก็คือ Bill Belichick จะเตรียมทีมของเขาให้พร้อมเวลาเล่นเกม

เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จที่พวกเขาพบกับไมอามี่ความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของนิวอิงแลนด์ในบ้านโดยเฉพาะในช่วงไพรม์ไทม์และทีมอินเดียนาโพลิสนี้หมดลงเพียงใดในสัปดาห์ที่ 5 เกมนี้ควรชนะในช่วงพักครึ่ง จากนั้นฉันคาดหวังว่าจะมีการแสดงของ Sony Michel โดยมีคริสโฮแกนและเจมส์ไวท์ส่วนใหญ่มาผสมกันเพื่อการวัดที่ดี

อย่างไรก็ตามฉันไม่ยอมแพ้ Colts โดยสิ้นเชิง Andrew Luck ไม่ใช่ Ryan Tannehill; แม้จะมีการวิ่งผ่าน Pats ที่ปรับปรุงใหม่ แต่ฉันก็คาดหวังว่าผู้เรียกเล่นของอินเดียแนโพลิสจะย้ายบอลและเอาชนะสายฟ้าแลบได้บ่อยพอที่จะเก็บคะแนนได้บ้าง

เว็บบอล SBOBET เว็บเดิมพันบอล เล่นเกมแบบสบาย ๆ

เว็บบอล SBOBET ถัดไปคือสตรีมเมอร์ชาวฟินแลนด์ยอดนิยม Miikapekka เล่นBlingedของ Play’n GO ที่€ 1 ต่อสปิน อีกครั้งเราเข้าร่วมการดำเนินการเมื่อเริ่มรอบโบนัส 5 รอบหมุน ในระหว่างการหมุนฟรีการกระจายเพชรจะเพิ่มการหมุนที่ชนะอีกครั้งและการหมุนที่ไม่ชนะจะหมุนอีกครั้งจนกว่าการชนะจะลดลง

นอกจากนี้การหมุนที่ไม่ชนะหรือการตอบสนองที่ตามมาจะเพิ่ม 1x ให้กับตัวคูณการชนะสำหรับการชนะในอนาคตทั้งหมด ในระหว่างรอบโบนัส Miikapekka ค่อนข้างโชคดีที่เขาทำแต้มได้ไม่กี่ครั้งในระหว่างการหมุนที่ไม่ชนะซึ่งหมายความว่าไม่เพียง

แต่เขาจะได้รับการตอบสนองเท่านั้น แต่เขายังได้รับรางวัลจากการชนะอีกด้วย ในที่สุดการหมุนชนะครั้งแรก 5 ครั้งจะกลายเป็น 9 และตัวคูณการชนะจะจบลงที่ 7 การหมุนของการชนะแปดครั้งส่งผลให้เกิดการชนะเล็กน้อยหรือปานกลางระหว่าง 0.30 ยูโรถึง 22.50 ยูโร

อย่างไรก็ตามการหมุนครั้งสุดท้ายนำมาซึ่งเพย์ไลน์เต็มของสัญลักษณ์การจ่ายสูงสุดอันดับสองซึ่งจ่าย 50x ด้วยตัวคูณการชนะ 7 เท่าจะทำให้ได้รับเงิน 350 ยูโร โดยรวมแล้วฟรีสปินของ Miikapekka ทำให้เขาได้รับเงิน 350 ยูโรสำหรับการชนะ 415 ยูโร (415x)

การเล่นMedusaของ เว็บเดิมพันบอล ที่€ 1 ต่อการหมุน SuperSmask จะทำให้เกิดการหมุนฟรีโดยเลือกใช้ ‘Glory Feature’ (ฟรีสปินสูงสุด 20 ครั้งพร้อมด้วยไวด์พิเศษสูงสุด 3 ตัว) หลังจากรอบการเลือกเขาจะจบลงด้วยการหมุนฟรี 15 ครั้งและมี Q และ J เป็นไวลด์พิเศษ

Q และ J นั้นดีพอ ๆ กับการได้รับไวลด์พิเศษเนื่องจากมีจำนวนมากในวงล้อ สิ่งนี้ส่งผลให้ชนะในเกือบทุกสปินด้วยการชนะจำนวนมากรวมถึงช่องจ่ายเงินเต็มจำนวนบนกระดาน 6×4 การชนะหนึ่งครั้งจะเกิดขึ้นพร้อมกับการชนะมังกรเขียวที่ 168 ยูโร

ในการลงจอดพร้อมกับ 3 สปินแม้ว่านี่จะเป็นกรณีของการชนะขนาดกลางและขนาดเล็กจำนวนมากที่รวมกัน โดยรวมแล้ว SuperSmask ได้รับ€ 385 จากการชนะ 385x Jamjarboy สตรีมมิ่ง CasinoGrounds ปรากฏตัวครั้งต่อไปโดยหมุนวงล้อบน Diamon Vortex ที่มีความผันผวนสูงของ Play’n GO ในราคา€ 5 ต่อการหมุน

ชัยชนะครั้งใหญ่ของ Jamjarboy มาจากการเปิดใช้งานคุณสมบัติ Transform ของเกมด้วยตัวคูณการชนะ 5 เท่า ต้องใช้เวลาทั้งวันในการอธิบายความซับซ้อนทั้งหมดของเกมหกเหลี่ยมหลายชั้นเรียงซ้อนหมุนเป็นโซนดังนั้นสำหรับการอ้างอิงโปรดดูรีวิวสล็อตของเราที่นี่ !

เพื่อความสะดวกสมมติว่าเป็นไปตามเงื่อนไขบางประการเพื่อให้ทุกสัญลักษณ์ในทุกโซนเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์เดียวกันซึ่งพร้อมกับตัวคูณการชนะ 5 เท่าที่อยู่ตรงกลางกระดานหกเหลี่ยมจะนำไปสู่การชนะ€ 1,250 โดยรวมแล้วการชนะของ Jamjarboy ทำให้เขาเสียเงิน 1,290 ยูโรจากการชนะ 258 เท่า

เมื่อเล่นที่€ 10 ต่อสปิน เว็บบอล SBOBET พบว่าตัวเองชนะเกมสล็อตภาคต่อล่าสุดของ Play’n GO อย่างGolden Ticket 2

ในเกมนี้คอมโบที่ชนะจะหายไปจากหน้าจอและช่องว่างจะเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ใด ๆ ที่อาจอยู่เหนือพวกเขา ไม่เหมือนกับเกมเรียงซ้อนหลาย ๆ เกมไม่มีสัญลักษณ์ใหม่ที่เรียงซ้อนกันเพื่อเติมช่องว่างดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะล้างหน้าจอของสัญลักษณ์ทั้งหมดหากคุณจบลงด้วยปฏิกิริยาที่ร้อนแรงในการชนะ

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่และใน Golden Ticket 2 การล้างกระดานจะได้รับรางวัลโบนัส 500x ไม่เพียงแค่นั้น แต่ตาม LGIAS จะทริกเกอร์รอบฟรีสปิน (ซึ่งจะเปิดใช้งานเมื่อมีการเปิดเผยคำว่าโบนัสจากด้านหลังสัญลักษณ์

หนึ่งแถวเมื่อสัญลักษณ์ถูกลบออกจากกระดาน) LGIAS เพิ่มเงินอีกสองสามร้อยยูโรจากรอบฟรีสปินจบลงด้วยการชนะทั้งหมด 5,526.50 ยูโรสำหรับการชนะ 553 เท่า ช่องสุดท้ายของเราจากการเผยแพร่ในเดือนสิงหาคมคือการใช้ Book of Ra clone, Book of Shadowsซึ่งเล่นที่นี่ในราคา€ 0.10 โดยสมาชิกฟอรัม Janalleman

แม้ว่า Book of Shadows จะมีจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจจากช่อง Book มาตรฐาน แต่องค์ประกอบหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิมคือในระหว่างการหมุนฟรีสัญลักษณ์หนึ่งจะถูกสุ่มเลือกเป็นสัญลักษณ์ขยายซึ่งจะขยายให้ครอบคลุมทั้งวงล้อในกรณีที่คอมโบชนะ

เวทมนตร์เกิดขึ้นที่นี่ครึ่งทางในรอบฟรีสปินเมื่อสัญลักษณ์ที่สุ่มเลือก (แม่มด Wiccan ที่จ่ายสูง) ตกลงบนทุกรีลจึงขยายออกไปจนครอบคลุมทั้งกระดาน การหมุนครั้งเดียวนี้ได้รับ Janalleman € 1,000 (10,000x) เมื่อสิ้นสุดการหมุนฟรีรอบการชนะทั้งหมดของ Janalleman มาอยู่ที่ 1,027.19 ยูโร

ซึ่งเป็นเงินเดิมพันเดิมที่สูงถึง 10,272 เท่า ผู้ชนะของลีดเดอร์บอร์ดสัปดาห์ที่แล้วเป็นทางการ! ด้านล่างนี้คุณจะพบชื่อย่อของผู้ชนะในสัปดาห์นี้ (GDPR ป้องกันไม่ให้เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เล่นขออภัยด้วย)

การแข่งขันครั้งต่อไปได้เริ่มขึ้นแล้ว คุณกำลังรออะไรอยู่? เข้าไป!

ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2020 Dream Race จะจัดขึ้นทุกสัปดาห์จนถึงวันที่ 24 กันยายน ลีดเดอร์บอร์ดรายสัปดาห์เริ่มตั้งแต่ 3.45 GMT ทุกวันพฤหัสบดีและรีเซ็ตหนึ่งสัปดาห์ต่อมาในวันพฤหัสบดีเวลา 3.44 GMT

อย่าลืมเลือกใช้กระดานแต้มนำทุกสัปดาห์ ! อย่าพลาดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลา 5 ชั่วโมงในสัปดาห์สุดท้าย! รอบชิงชนะเลิศจะสตรีมจาก CGTV บน Twitch ในการเข้าร่วมการแข่งขันในฝันคุณต้องมีบัญชี PokerStars Casino ที่ถูกต้อง

อย่าลืมเลือกเข้าร่วมและเล่นเกมที่เลือกไว้ที่ เว็บเดิมพันบอล ผู้เล่นที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเยอรมนีรวมถึง Schleswig Holstein, ฟินแลนด์, เดนมาร์ก, โรมาเนียและประเทศใด ๆ

ที่เล่นภายใต้เขตอำนาจศาลของ Malta Gaming Authority สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน Dream Race ร่วมกับสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของ CG เพื่อรับโอกาสในการคว้ารางวัลอันน่าทึ่ง หากคุณไม่แน่ใจว่าประเทศของคุณอยู่ภายใต้

เขตอำนาจศาลต้องห้ามหรือไม่คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้ สุ่มรางวัลตกในสตรีมของเรา นอกจากลีดเดอร์บอร์ด 50k รายสัปดาห์แล้วคุณยังสามารถรับรางวัลสุดเจ๋งอีกสองสามรางวัลบนช่องสตรีมเมอร์ของเรา

เพื่อโอกาสที่จะได้รับรางวัลลดลงจากสตรีมเมอร์ของ CG สิ่งสำคัญคือคุณต้องเชื่อมโยงบัญชี Twitch ของคุณกับบัญชี Pokerstars ของคุณและดูสตรีมเมอร์ที่กำลังดำเนินการอยู่ วิธีเชื่อมโยงบัญชี ดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีเชื่อมโยงบัญชี Twitch ของคุณด้านล่าง:

เว็บแทงบาคาร่า สมัครสมาชิก UFABET ปราศจากความเสี่ยง

เว็บแทงบาคาร่า ต่อไปเรามีแล็ดโบร๊กส์รับอัตราต่อรองรายวันของคุณเพิ่มแฮนดิแคปมากกว่า 1m 1f 197y และฉันจะเล่นการพนันที่นี่โดยมีสภาพอากาศที่ต้องการเล่นเป็นปัจจัยสำหรับการแข่งขันนี้ มันดีต่อการหัวเราะจะใช้ประโยชน์จากพื้นและทำผลงานได้ดีอีกครั้งบนพื้นที่นุ่มนวลกว่าสำหรับทีม Clive Cox

ชัยชนะครั้งเดียวของเขาเกิดขึ้นที่ Ffos Las และเขาโชคไม่ดีในการวิ่งไม่กี่ครั้งกับคู่ต่อสู้ที่ดีกว่า การวิ่งครั้งสุดท้ายของเขาเป็นการแก้ตัวที่ดีที่สุดและเขาก็เป็นคนที่ไม่ยอมลดราคาที่นี่ การวิ่งจากแผงลอย 1 เป็นอีกเครื่องหมายในช่องสำหรับฉัน Al Madhar

ชนะในการออกสตาร์ทสองครั้งแรกและเขาจะพยายามปรับปรุงหลังจากวิ่งต่ำกว่าพาร์สองสามครั้ง เขียนทับสำหรับ Mark Johnston เป็นอีกคนที่จะต้องมองย้อนกลับไป แต่ผู้เล่นสองคนในรูปแบบคือฟิจิและชนเผ่าพื้นเมือง

การเชื่อมต่อสำหรับฟิจิเชื่อว่าการเดินทางครั้งนี้เหมาะสำหรับเขาและเขาจะดูเหมือนอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ชนเผ่าพื้นเมืองชนะในสนามเล็ก ๆ ที่แซนดาวน์เมื่อ 12 เดือนที่แล้วและกำลังมองหาการตีกลับหลังจากผลการแข่งขันที่หลากหลาย

ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของวันที่เมืองเพิร์ธ สมัครสมาชิก UFABET ทาง ITV ในbet365 Sam Morshead Perth Gold Cup Handicap Chase ที่สูงกว่า 2m 7f 180y และฉันรู้สึกว่าฉันกำลังจะเลือกEW SOUPY SOUPSสำหรับ Neil Mulholland และ Jockey Robert Dunne ผู้ชนะ C&D

ก่อนหน้านี้เมื่อชนะ 8L ที่นี่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ไบรอันฮิวจ์อยู่บนเรือในวันนั้นและเขาก็ขึ้นแท่นอิมาดะที่เป็นที่ชื่นชอบในตลาด SOUPY SOUPSกำลังมองหารูปแบบอื่น ๆ อีกเล็กน้อย แต่เขาเป็นที่สองในรายการที่ Wincanton

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาอ้างสิทธิ์ที่นี่และฉันก็มีโอกาสกับเขา Imada ได้รับรางวัลในวันที่ 5 ของเขาTHเริ่มต้นใหม่ในรั้วเมื่อชนะบางอ้อ – ออนดีในเดือนกรกฎาคม เขาเป็นผู้ชนะหลักสูตรก่อนหน้านี้และสามารถมองหาการปรับปรุงอีกครั้งสำหรับ Nicky Richards As You Like

เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Jonjo O’Neill ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและลูกชายของเขาที่จองบนเรืออีกครั้งสามารถมองหาความท้าทายได้ เขาเพิ่มขึ้น 4 ปอนด์ แต่สามารถเป็นคู่แข่งที่จริงจังได้ The Young Master

เป็นประสบการณ์ในการแข่งขันและมีการแบกน้ำหนักด้านบนที่นี่เขามี op ลม แต่วิ่งดี 3 ถใน Summer Cup ที่ Uttoxeter เมื่อเดือนที่แล้ว Boys on Tour อยู่ในจุดสูงสุดในอาชีพการงานและมีความแข็งแกร่งที่จะได้เห็นทริปนี้ Jockey Stephen Mulqueen

เรียกร้องเงิน 3 ปอนด์เพื่อช่วยในการอุทธรณ์ของเขา Amalif Doug อยู่ที่นี่เป็นประจำและมีประวัติที่ดีสำหรับ Keith Dalgleish Jockey Danny McMenamin เรียกร้อง 3 ปอนด์และลดลงอีก 2 ปอนด์ More Bucks มีน้ำหนักที่สามารถใช้งานได้และติดตั้งกับแก้มและมีการอ้างสิทธิ์ในสถานที่

ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของวันบน ITV ที่ Goodwood กลุ่ม 3 Ladbrokes Supreme Stakesมากกว่า 7f และเคล็ดลับของฉันคือHAPPY POWER ที่น่าประทับใจผู้ที่อยู่ในรูปแบบที่ดีในช่วงปลายเดือนนับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันอีกครั้ง เขาชนะมากกว่า 7f ที่ Sailsbury

เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน เว็บแทงบาคาร่า เขาเป็นคนประเภทที่จะก้าวไปสู่จุดใดก็ได้และเป็นคนหนึ่งที่ต้องพิจารณาสำหรับ Andrew Balding และ Silvestre De Sousa D’bai เป็นประเภทที่สม่ำเสมอซึ่งชนะมากกว่า 7f ที่ Haydock

ในเดือนกรกฎาคม เขาไม่ได้รับความอับอายใน Lennox เรื่อง C&D และเขาสามารถเป็นผู้เล่นชั้นนำที่นี่ได้ Snazzy Jazzy เป็นผู้ชนะในกลุ่ม 3 และต้องการใช้ประโยชน์จากการเสมอ 1 สำหรับ Clive Cox และ Adam Kirby Escobar และ Toro Strike

เป็นสิ่งที่น่าจับตามองในตลาดของ David O’Meara และ Richard Fahey อดีตได้ก่อตัวขึ้นที่นี่เมื่ออันดับสามใน Lennox Over C&D ศัตรูบางตัวจะก้มตัวไปยังระดับที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้และบังคับให้คุณตัดสินใจอย่างที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องทำ

บางครั้งฝ่ายตรงข้ามเป็นทหารเด็ก แม้ว่าคุณจะรู้ทุกอย่าง แต่ทุกสิ่งที่คุณได้รับการสอนเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกและผิดทหารเด็กอายุสิบเอ็ดปีนั้นเป็นสิ่งเดียวที่ขวางทางระหว่างการแพ้และการชนะ ระหว่าง livin ‘และ dyin’!

ดังนั้นฉันพูดกับคุณผู้ชายเมื่อคุณพบว่าตัวเองเข้า สมัครสมาชิก UFABET แถวจากเด็กก่อนวัยรุ่นและกลุ่มผู้เล่นของเขาฉันอยากให้คุณจำวิธีที่เลวร้ายที่เขารับปากกับข้อตกลงของเรา เด็กชายหรือชายเพื่อนหรือศัตรูการดูหมิ่นนี้ไม่อาจยอมรับได้!

เมื่อคุณออกไปข้างนอกในวันนี้ฉันไม่อยากให้คุณปฏิบัติกับเขาเหมือนเด็ก ๆ ไม่ถ้าเขาโตพอที่จะเป็นเจ้าของทีมโตพอที่จะอยู่ในสนามรบเขาก็ต้องรับมือเหมือนกับอุปสรรคอื่น ๆ ที่วางอยู่ตรงหน้าเรา ฉันต้องการให้คุณวิ่งข้ามเขาวิ่งผ่านทีมของเขาและยัดหน้ารักตู้เพลงของเขาลงในโคลน!

เราชนะสิ่งนี้ เราจะนำบันทึกของเรามาให้สุภาพบุรุษ 2-2! ตอนนี้ออกไปที่นั่นและเตะบางคนชนเด็ก !!!!”

สมัครเว็บบอล Royal Online มือถือ การปะทะครั้งใหญ่

สมัครเว็บบอล ทีมของฉันมีปัญหาใหญ่ ไม่มีร่างดาวของฉันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการให้เป็น McCaffrey สร้างผลงานได้ตามที่คาดไว้ แต่ไม่สามารถทำให้ฉันได้ 30 แต้มในวันนั้นด้วย Cam Newton ขโมยทุกเส้นประตู TD ด้วยรอยยิ้มโง่ ๆ ที่เห็นแก่ตัวบนใบหน้างี่เง่าของเขา

Deandre Hopkins ทำประตูได้เหมือนตัวรับทั่วไปไม่ใช่การเลือกรอบแรกเนื่องจากการรุกแบบประมวลผลที่น่ากลัวซึ่งนำโดย Deshaun Watson ที่เขินอายและถอยหลัง

Jordan Howard ไม่เหมาะสมกับการรุกครั้งใหม่ของ Bears เขาได้รับสัมภาระมากมาย แต่พวกมันทั้งหมดอยู่ตรงกลางที่พวกเขายัดไส้ในแนวต่อสู้ นอกจากนี้ Mitch Trubisky ยังเหม็นในการเล่นฟุตบอลดังนั้นการป้องกันจึงเป็นเพียงการโหลดกล่องและหยุดการวิ่ง

Allen Robinson และ Marvin Jones ไม่สามารถคาดเดาได้ บางเกมพวกเขาให้คะแนนคุณในการเลือกรอบที่ห้าและหก แต่ขอให้สนุกกับการคาดเดาว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด! หากคุณเริ่มพวกเขาพวกเขาดูดและถ้าคุณนั่งพวกเขาพวกเขาจะกลายเป็น Randy Moss โดยพื้นฐานแล้ว

ไม่มีทางชนะลีกแฟนตาซีแบบนี้ Royal Online มือถือ คุณต้องมีผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนที่สามารถออกไปได้ 25-40 ในวันอาทิตย์ที่กำหนด เมื่อดาวของคุณดีเพียง 15-20 ดังนั้นคุณต้องไล่ตามผู้มีบทบาทเสี่ยงเพื่อสร้างความแตกต่างสิ่งต่างๆจะเร็วอย่างน่าเกลียด นั่นคือที่ที่ฉันอยู่

หลังจากสัปดาห์ที่ 3 ของฉันฉันได้รับการเสนอการแลกเปลี่ยน เพื่อนร่วมลีกเสนอ TY Hilton และ Chris Thompson ให้กับ Jordan Howard ไม่ใช่ข้อตกลงที่ฉันมักจะสนใจ แต่มีศักยภาพที่นี่ Andrew Luck กลับมาแล้วและในขณะที่เขาไม่ได้แสดงให้เห็นว่ากำลังแขนของเขาฟื้นตัวเต็มที่ แต่เขาก็ยังให้เป้าหมายแก่ฮิลตันสิบเป้าหมายต่อเกม

ทอมป์สันเพิ่งหยุดพักหนึ่งสัปดาห์ แต่มีส่วนสำคัญในเกมผ่านด่านอินเดียนแดง เขาจะเป็นตัวเลือกที่มีค่าในการแข่งขันที่วอชิงตันคาดว่าจะแพ้หรือไม่เช่นนั้นต้องทุ่มมาก ฉันเกลียดการยอมแพ้ชิ้นส่วนที่ดีที่สุดในการแลกเปลี่ยนทรัพย์สินที่น้อยกว่าสองรายการ แต่คราวนี้ฉันได้ทำข้อยกเว้น ผมคิดว่า Jordan Howard กำลังจะมีฤดูกาลที่แย่มาก

ระหว่างการโทรเล่นที่ไม่ดีกับกองหลังที่น่าหัวเราะของเขาฉันไม่เห็นมัน ฉันอยากจะเพิ่มผู้เล่นระเบิดสองคนในบัญชีรายชื่อของฉันจากนั้นมองหาเพื่อเริ่มพลิกแพ็คเกจของตัวรับกว้าง 2-3 ตัวเพื่อการวิ่งสำรองที่ดีขึ้น ฉันส่งข้อเสนออย่างเป็นทางการเกี่ยวกับชุดค่าผสมต่างๆของ Allen Robinson, Marvin Jones, Isaiah Crowell และ Tyler Boyd ให้กับเจ้าของทุกคนที่พยายามจะทำข้อตกลงที่ดี ฉันหวังว่าคนโง่เหล่านี้จะไม่กลัวที่จะแลกเปลี่ยน!

สิ่งนี้อาจทำให้น่าเกลียด …
เมื่อสัปดาห์ที่ 3 สิ้นสุดลงและสัปดาห์ที่ 4 เริ่มต้นฉันกำลังรอให้การซื้อขายของฉันเสร็จสมบูรณ์ ระยะเวลาการลงคะแนนจะมีผลจนถึงวันพฤหัสบดีซึ่งจะสิ้นสุดลง มีการคัดค้านข้อตกลงโดยไม่เปิดเผยชื่อเพียงครั้งเดียวดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้มากที่จะถูกบล็อก คำถามเดียวคือจะทำได้ก่อนที่เกมรอบต่อไปจะเริ่มขึ้นหรือไม่

ถ้าเป็นเช่นนั้นสัปดาห์ที่ 4 จะน่าเกลียดมาก กับ Panthers และ McCaffrey ในสัปดาห์ลาก่อนฉันมีเพียง Jordan Howard, Isaiah Crowell และ Derrick Henry ที่ WR หากการค้าของฮิลตันผ่านไปฉันจะสูญเสียโฮเวิร์ด แต่ได้รับตัวรับของโคลท์และเรดสกิน RB ปัญหาเดียวคือวอชิงตันก็ลาก่อนเช่นกัน!

หากข้อตกลงนี้เสร็จสิ้นก่อนเกมวันพฤหัสบดีฉันถูกบังคับให้เริ่ม Crowell และ Henry ที่ช่องสองช่องที่กำลังวิ่งอยู่ ฉันนึกภาพไม่ออกว่าการเริ่มต้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้น้อยลง อิสยาห์จะเก็บแต้มเป็นครั้งคราว แต่เขารับบทแจ็กสันวิลล์ในสัปดาห์นี้ในขณะที่เดอร์ริกเฮนรีมักจะไม่ยอมแพ้ เขามีเกมอีกสองเกมที่จะพิสูจน์ความพ่ายแพ้ของเขาไม่เกี่ยวข้องกับตารางเวลา จากนั้น Titans RB ก็ตายไปตลอดชีวิต

คู่ต่อสู้สัปดาห์ 4 ของฉันเป็นอีกปัญหาหนึ่ง เขาไม่ได้น่ากลัวเหมือนการจับคู่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ฝ่ายของเขาก็ชอบที่จะเอาชนะฉันเหมือนเดิม ด้วยแอรอนร็อดเจอร์ส, เมลวินกอร์ดอน, จาร์วิสแลนดรี, คาลวินริดลีย์และการป้องกันของแรมส์เริ่มต้นขึ้นแล้วฉันจะต้องพยายามอย่างมากเพื่อที่จะคว้าชัยชนะให้ได้ ฉันไม่ได้มองโลกในแง่ดี ได้โปรดเทพในจินตนาการฉันขอร้องให้คุณหาการแลกเปลี่ยนเพื่อการวิ่งกลับที่ยอดเยี่ยม!

ดังนั้นความรู้สึกของลำไส้มีค่าเท่าไหร่? ฉันจะใส่ 200 เหรียญให้กับอันนี้

คัดสรรในขณะที่เขียนบทความนี้ สมัครเว็บบอล เป็น -4 underdogs อย่างไรก็ตามคุณควรรู้ว่าฉันไม่ได้คลั่งไคล้การเดิมพันที่หมายเลขนั้น บรรทัดที่ฉันเห็นบ่อยที่สุดคือ -4.5 ซึ่งคุณควรเลือกซื้อเพื่อรับคะแนน ฉันคงไม่ตกใจที่เห็นว่ามันขยับไปที่ -5 หรือ -5.5 ภายในวันอาทิตย์ซึ่งสามารถให้มูลค่าเพิ่มได้

หากเส้นยังคงอยู่ที่ -4 ในตำแหน่งที่มากขึ้นหรือเลื่อนลงไปที่ -3.5 ฉันอาจจะเปลี่ยนการเลือกเป็นเดิมพัน Broncos Moneyline แต่สำหรับจุดประสงค์ของบทความนี้ฉันจะใช้สเปรด -4 และนำคะแนนไป

ฟลอริดาจะพยายามทำให้อารมณ์เสียได้อย่างไร
จระเข้ต้องพยายามใช้ประโยชน์จากการขาดความลึกในการป้องกันของ MSU ในขณะที่ควบคุมบอลและตำแหน่งในสนามให้เพียงพอที่จะไปถึงควอเตอร์ที่ 4 โดยมีโอกาส กลยุทธ์ทางเลือกคือการเปิดให้บริการ แต่เนิ่นๆและหวังว่า Franks จะสามารถเล่น Fitzgerald ได้จากกระเป๋าและในการเปิดตัว แต่ถึงอย่างนั้นการขับอย่างต่อเนื่องสองสามครั้งในครึ่งแรกจะช่วยให้กระดึงเงียบลงและสร้างบรรยากาศที่ทุกคนรู้ว่าทั้งสองทีมสามารถชนะได้

แฟรงค์และฟิตซ์เจอรัลด์จะได้รับความสนใจทั้งหมดพร้อมกับ MSU ที่วิ่งกลับไคลินฮิลล์นักเรียนปีสองที่ระเบิดพลังต่อต้านรัฐแคนซัส แต่เป็นกองกำลังสนับสนุนในการรุกที่จะช่วยจระเข้ในขณะที่พวกเขาพยายามปกป้องการป้องกันที่ไม่สม่ำเสมอจากการโจมตีภาคพื้นดินของ Bulldog

เกมภาคพื้นดินของฟลอริดาอาจมีการประเมินต่ำ ทีมของ Mullen วิ่งได้เกือบ 6 หลาต่อการบรรทุกหนึ่งครั้งและน้องใหม่ Dameon Pierce ดูเหมือนจะเป็นผู้ที่มีศักยภาพ กองหน้าอาสาเทนเนสซี -7 ถูกรังแกโดยแนวรุกเกเตอร์

หากคุณดูคลิปนั้นอย่างระมัดระวัง C’yontai Lewis (# 80) รุ่นพี่ที่แน่นหนาจะขย้ำชายของเขาทันทีและเหวี่ยงเขาออกจากสนาม

จระเข้ยังปรากฏลึกถ้าไม่น่าตื่นเต้นที่ผู้รับ ไทรีคลีฟแลนด์ปีที่แล้วที่ยังไม่ได้รับการประกาศเป็นอันดับ 4 ของรายการระมัดระวังมีการจับ 2 ทัชดาวน์และยอดเยี่ยมในการชนะ 47-21 เหนือเทนเนสซีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ฟลอริดาที่ MSU: แต้มต่อการจับคู่ โรงเรียนเหล่านี้ไม่ได้พบกันมาตั้งแต่ปี 2010 เมื่อรัฐมิสซิสซิปปีชนะการต่อสู้ 10-7 ครั้งในหนองน้ำ ย้อนกลับไปในปี 1980 ทีมเล่นไปแล้ว 20 ครั้งโดยฟลอริดาชนะ 14 ครั้ง

โอกาสที่ฉันกังวลคือวันที่ 29 กันยายน 2018 แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ฟลอริดาจะมีปัญหาร้ายแรงหากจระเข้เริ่มออกไป 3 ตัว แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่เกิดขึ้น Mississippi State เป็นฝ่ายรุกที่สามารถทำคะแนนได้ 28 คะแนนใน Clemson ด้วยการบล็อกการวิ่งและการทำงานเป็นทีม แต่ยังได้คะแนน 28 คะแนนใน UTEP ในวันที่ผ่านไป บูลด็อกไม่ต้องการการยิงครั้งยิ่งใหญ่ในสนามวันเสาร์

ในการต่อสู้ป้องกันอย่างแน่นหนาความได้เปรียบจะอยู่ที่ทีมเจ้าบ้านในควอเตอร์ที่ 3 และ 4 รัฐมิสซิสซิปปีสามารถครอบคลุมได้อย่างง่ายดายหากฟลอริดาไม่สามารถเคลื่อนบอลได้ด้วยเหตุผลบางประการ แต่ก็มีโอกาสที่ผู้เข้าชมจะทำคะแนนได้ไม่กี่แต้มในช่วงต้นบังคับให้ฟิตซ์เจอรัลด์วางบอลกลางอากาศ – จากนั้นก็มีเกมบอล

หากเกมรุกเข้ามาในแต่ละทีมที่วิ่งเพื่อทำคะแนนให้คู่ต่อสู้ฉันรักจระเข้ที่จะวิ่งผ่านและแย่งชิงเพื่อเป็นผู้นำในช่วงท้าย SEC Moneyline: การทำนายของฉันและการเดิมพันที่ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้อาจทำให้เสียงเหมือนฉันเลือก“มากกว่า” (50) Royal Online มือถือ ในความเป็นจริงมันอาจกลายเป็นการต่อสู้ทางกายภาพที่เละเทะในสตาร์กวิลล์ได้เหมือนกับการปะทะกันของ SEC แบบมิดการ์ด

แต่จระเข้ยังคงทำให้บูลด็อกอารมณ์เสียได้แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ในขณะที่สงวนโอกาสในการพลิกเหรียญเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ QB ที่ดีขึ้นและทำคะแนนได้มากขึ้นหากสิ่งต่างๆร้อนขึ้น

บาคาร่า UFABET เว็บสโบเบ็ต การวิเคราะห์การแข่งขัน

บาคาร่า UFABET การต่อสู้ของ TCU กับรัฐโอไฮโอทำให้เกิดปัญหาเล็กน้อยแม้ว่า Texas Christian จะอยู่รอดและพ่ายแพ้ในที่สุด การป้องกันแบบบลิทเทอร์สันของแพตเตอร์สันถือเป็นการรุกอย่างเร่งด่วนเพียง 4.4 หลาต่อการบรรทุกหนึ่งครั้งและดเวย์นฮัสกินส์กองหลัง OSU

ถูกไล่ออกหนึ่งครั้งและรีบ 3 ครั้ง จูเนียร์ฮอร์นฟร็อก RB Darius Anderson มีค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่โดยการหลบหนีผ่านการป้องกันของบัคอายด้วยการทำทัชดาวน์ 93 หลาและจบเกมด้วยความยาวกว่า 150 หลาบนพื้นและการรับ 2 ครั้ง

เด็กชายแพทเทอร์สันอาจแพ้ในตอนท้าย แต่พวกเขาดูเหมือนผู้แข่งขันหกคนปีใหม่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย 5 อันดับแรก

ทีมวางเกือบ 100 คะแนนใน 8 ควอเตอร์กับ Southern และ Southern Methodist รอบชิงชนะเลิศที่สะดุดตาช่วยให้ TCU ได้อันดับที่ 17 ในการสำรวจความคิดเห็นระดับชาติ แต่มีเหตุผลว่าทำไมฉันจึงไม่เน้นสถานะโพลล์เมื่อเกม FBS แฮนดิแคป – ฟุตบอลไม่รู้ว่า “Associated Press”

คืออะไรดังนั้นการจัดอันดับจึงมี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในสนาม แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ฝึกสอนได้กลิ่นโอกาสที่จะปรับปรุงกำไรส่วนต่างได้อย่างปลอดภัย

TCU ต้องการทำคะแนน 40-50 คะแนนในการต่อสู้ 2 ครั้งแรกของแต่ละทีมและทำมัน แต่สถิติของ QB Shawn Robinson เป็นคนเดินเท้าในการออกนอกบ้านครั้งที่ 2 กับ SMU มันจะเป็นความผิดพลาดที่จะสรุปว่าผลลัพธ์คืออะไร แต่เป็นกิจวัตร

โรบินสันมีค่ำคืนที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นกับรัฐโอไฮโอ แต่ทิ้งการสกัดกั้น 2 ครั้งเพื่อพยายามติดตามการโจมตีของบัคอายในครึ่งหลัง

แอนเดอร์สันเป็นดาราตัวจริงและเป็นภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดที่ TCU ต้องเผชิญ หลังที่สุกแล้วมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำมีการระเบิดมากมายผ่านรูและวิ่งไปได้เกือบ 10 หลาต่อการบรรทุกและ 2 ทัชดาวน์ในการแข่งขัน 3 ครั้ง

ฉันไม่กังวลว่า เว็บสโบเบ็ต จะออก 3 ตัวบ่อยเกินไปและให้โอกาสแก่ Ehlinger อย่างไม่ จำกัด ในการสร้างไดรฟ์ให้คะแนน ในขณะที่ผู้เยี่ยมชมไม่มีการปิดกั้นการส่งผ่านที่อาจคงอยู่ได้หากเท็กซัสเป็นผู้นำในช่วงต้นและผู้เล่นสาย UT อย่าง Charles Omenihu ได้รับการสนับสนุนให้ขับรถขึ้นสนามไปที่กระเป๋าทีมของ Patterson รู้วิธีใช้จังหวะนี้และยิงบอล ก่อนที่การป้องกันจะได้รับการตัดสิน ซึ่งจะช่วยเอาชนะความยากลำบากในการเล่นในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและไม่เป็นมิตร

ดูยากที่ผลรวม O / U
เฮอร์แมนอาจยังไม่มีความผิดที่เขาต้องการ อดีต Houston Cougar HC ใช้ในการฝึกสอนลูกไฟภัยคุกคามคู่เช่น Greg Ward ที่อยู่ด้านหลังตรงกลาง Ehlinger วิ่งจ่ายบอลได้อย่างน่าพอใจในการพกพาตัวเลือกการอ่าน แต่ต้องดิ้นรนกับความแม่นยำและการตัดสินใจในบางครั้งในปีที่ 2 ของเขา

ถึงกระนั้นเกมภาคพื้นดินของเท็กซัสก็มีความก้าวหน้า รัฐโอไฮโอไม่ได้เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะรับมือกับการโจมตีของ TCU ในอันดับ 3 – มีทีมเพียงไม่กี่คน – แต่แสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยที่วิ่งขึ้นตรงกลางสามารถบังคับให้แพตเตอร์สันลดความซับซ้อนในการป้องกันได้ มีเพียง blitzes จำนวนมากที่จะทำงานก่อนที่ D จะต้องอ่านตอบโต้และเล่นบอลเหมือนคนอื่น ๆ Buckeyes แสดงให้เห็นว่าในรอบสุดท้าย 30:00 น. เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อเล่นในบ้านซึ่ง OL ขนาดใหญ่ของโรงเรียนสามารถเอาชนะนักชกได้อย่างรวดเร็ว Ehlinger ควรหาเวลาอยู่ในกระเป๋า ตัวรับสัญญาณกว้างของ UT เช่น Lil’Jordan Humphrey (ซึ่งพ่อแม่เห็นได้ชัดว่าต้องการให้เขามุ่งเน้นไปที่บาสเก็ตบอลจากเปลเป็นต้นไป) เป็นผู้เล่นกีฬาที่สามารถทำทัชดาวน์ได้เป็นกลุ่มหากมีเพียง QB เท่านั้นที่สามารถหาได้

ไม่มันไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ บาคาร่า UFABET จะเปลี่ยนเป็น Joe Montana หรือแม้แต่ JT Daniels เพียงเพราะทีมของเขาเกิดขึ้นเพื่อระเบิด USC และโค้ชของเขาก็เข้าใจเช่นนั้น แต่เขาสามารถรวมกับโรบินสันและเกมภาคพื้นดินที่ดีต่อสุขภาพเพื่อทำคะแนนรวมมากกว่า (47) คะแนนในช่วงไตรมาสที่ 3

TCU ที่ Texas ในสัปดาห์ที่ 4: ความคิดสุดท้ายและการเดิมพันที่ดีที่สุด
แม้ว่าเส้นที่เคลื่อนไหวจะสร้างการเดิมพันที่น่าสนใจในเท็กซัส แต่ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉันสำหรับการต่อสู้ในออสตินนั้นสูงกว่า (47)

Big 12 มักจะสร้างคะแนนสุดท้ายที่อ้วนเมื่อฤดูกาลก้าวไปข้างหน้าและแต่ละทีมจะกังวลที่จะขึ้นนำในครึ่งแรกในวันเสาร์นี้ที่ออสตินเพื่อให้การป้องกันอยู่เหนือกว่าในการวิ่งผ่าน เฮอร์แมนรู้ดีว่าทีมของเขาต้องทำประตูก่อนหรือต้องเผชิญกับวันอันยาวนานในการปกป้องแอนเดอร์สันและโรบินสันด้วยตัวเลือกการอ่าน

ฉันสามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ประเภท 35-27 ที่ระเบิดสาย O / U ซึ่งจะลอยสูงขึ้นภายใต้สถานการณ์ปกติ คะแนนรวมของ MyBookie ลดลง แต่อาจคงที่ ณ เช้าวันศุกร์หรือแม้กระทั่งทำเครื่องหมายที่ (47 ½) อีกครั้งดังนั้นหากคุณเห็นด้วยกับการวิเคราะห์ของฉันก็ลองเดิมพันคู่ของความผิดที่มีค่าควรไปต่อกัน วันเสาร์.

Texas A&M มีความขัดแย้งในระดับชาติหลายครั้งนับตั้งแต่ออกจาก Big 12 สำหรับ SEC ในปี 2012 แม้ว่าจะไม่ได้รับการขนานนามว่าเป็นภัยคุกคามที่จะชนะการประชุมครั้งใหม่หรือฝ่าย SEC West แต่ Aggies ก็สามารถก้าวไปสู่ตำแหน่ง ปะทะกับโรงเรียน Power-5 อันดับต้น ๆ …โดยเฉพาะเมื่อเล่นในบ้าน

จิมโบฟิชเชอร์หัวหน้าโค้ชคนใหม่ที่เพิ่งได้รับการเจิมเกือบจะนำ เว็บสโบเบ็ต บุกทะลวงเอาชนะเคลมสันในสัปดาห์ที่ 2 ตามหลัง 28-13 มุ่งหน้าสู่ควอเตอร์ที่ 4 แอกกีส์พุ่งขึ้นหลังการยืนป้องกันครั้งใหญ่และการจ่ายบอล TD ช้า 2 นัดจาก QB Kellen Mond ลดลง 28-26 หลังจากการลองแปลง 2 จุดเท่านั้นที่พลาดการทำเครื่องหมาย

แต่เว็บไซต์การพนันฟุตบอลระดับวิทยาลัยดูเหมือนจะไม่ต้องการให้เครดิต Maroon & White มากเป็นอันดับ # 22 ฤดูกาลที่แล้วแอ็กกีส์อยู่ในประเภทที่ชนะ 4 เกมโดยมุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันกับการไปเยือนอลาบามาในคอลเลจสเตชัน การแพร่กระจายแต้มของเวกัสทำให้พวกเขาเกือบจะเป็นฝ่ายแพ้ทัชดาวน์ 4 ครั้ง แต่คะแนนสุดท้ายคือ 27-19 เนื่องจากทีมได้รับความเคารพในความพ่ายแพ้

พนันบอลออนไลน์ แทงบาคาร่า ระดับความมั่นใจ

พนันบอลออนไลน์ ในตัวอย่าง USC ที่ Stanford ของฉันมีการพูดคุยกันว่าบรรดาผู้เชี่ยวชาญต่างล้มตัวเองเพื่อเจิมกองหลังรุ่นใหม่ที่เป็นกองหลังสำหรับทีม All-American และผู้ผลิตที่มีลูกดกในทุกเกมในอนาคต มันไร้สาระเพราะฟุตบอลเปลี่ยนไปมาก

แต่มันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเป็นกีฬาใหม่ทั้งหมดในยุครั้งเดียว QB ต้องเผชิญกับความทุกข์ยากมาโดยตลอดและมีเกมที่แย่และตกต่ำไม่ว่าพวกเขาจะดีแค่ไหนก็ตาม พวกเขาจะเสมอ แต่หลักการลอมบาร์ดี – เมื่อทีมมีลักษณะเฉพาะก็มีแนวโน้มที่จะยังคงเป็นลักษณะเฉพาะ – นำไปใช้กับการป้องกันด้วย

ที่เปิดของ OU เป็นการทำลายทีม C-USA ที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยสิ้นเชิงซึ่งน่าประทับใจ เนื่องจากความสามารถของโอคลาโฮมาในการบรรจุ Devin Singletary ไว้ที่พื้นและปิดกั้น FAU front-7 ที่แข็งแกร่ง

อย่างไรก็ตาม UCLA ดูเหมือนทีมฟุตบอลเมื่อถูกขังอยู่ในการต่อสู้ OOC ที่แน่นหนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฟลอริดาแอตแลนติกดูเหมือนกลุ่มบุคคลที่ไม่เหนียวแน่น ตัวรับของโอคลาโฮมาถูกปล่อยให้เปิดกว้างและ RB Rodney Anderson ก็เป็นคนเดียว แต่ได้รับประตูหมุนเพื่อวิ่งผ่านที่แนวต่อสู้

เมื่อ Kiffin ใส่ Rafe Peavey กองหลังในเกมเขาโยนตัวเลือก เริ่มต้น FAU QB Chris Robison จบด้วย sub-20 QBR

แน่นอนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการป้องกันในไม่ช้า การยึด พนันบอลออนไลน์ ไว้กับการวิ่งบนทางเท้าเป็นสิ่งที่ดีมากและ Tre Brown กองหลังที่ยอดเยี่ยมอายุน้อยมีการโหม่ง 2 ครั้งสำหรับ OU เพื่อนร่วมรุ่นโรเบิร์ตบาร์นส์ได้รับเลือกจากตำแหน่งเซฟตี้

แต่ Sooners ทำสำเร็จด้วยกระสอบเพียง 2 กระสอบแม้จะมี QB ที่แตกต่างกัน 3 รายการและพยายามส่งผ่าน FAU จำนวนกระสอบเท่ากันกับการป้องกันของนกฮูก โอคลาโฮมาจะไม่มีทางเป็นทีมป้องกันที่พ่ายแพ้ในศตวรรษที่ 21 เพราะไม่ใช่จุดสนใจของโปรแกรมอีกต่อไป

OU ได้มอบคะแนนมากกว่า 50 คะแนนให้กับคู่ต่อสู้ 3 ครั้งในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับ 41 คะแนนเมื่อเทียบกับเบย์เลอร์ที่ต่ำต้อยในปี 2559 แม้ว่าจะอยู่ภายใต้ทีมฝึกสอนที่แตกต่างกัน

แนะนำคู่การเดิมพันสำหรับ UCLA ที่ OU
UCLA-to-cover (+30) ไม่ใช่สิ่งที่แน่นอน แล้วทำไมฉันถึงชอบการเดิมพัน? ปล่อยให้ฉันดื่มด่ำกับบันทึกสั้น ๆ ที่มีสาระเล็กน้อย

มีโอกาสที่ดีที่การรุกของ แทงบาคาร่า จะทำคะแนนได้ 25+ คะแนนจากความพยายามที่แพ้ พวกเขาโชคร้ายกับ Cincy (รวมถึงการคลำหาจุดที่ไม่ถูกต้อง – โซนท้ายของตัวเอง) และควรได้รับประโยชน์จากการฝึกฝนหนึ่งสัปดาห์ให้มากพอ ๆ กับหน่วยใด ๆ ในเกมวิทยาลัย

โอคลาโฮมาสามารถทำคะแนนได้ง่ายกว่า 50 คะแนน แต่อาจต้องครอบคลุมถึง 60 คะแนน และมีเพียง Alabama เท่านั้นที่สามารถทำตัวเหมือน Alabama ได้ UCLA เป็นโปรแกรมที่กำลังสร้างใหม่ แต่ Louisville เป็นปลาที่ตายแล้วภายใต้ Bobby Petrino และไม่มี Lamar Jackson

เมื่อเปรียบเทียบการแข่งขัน 2 รายการ (หนึ่งในนั้นหลังจากความจริง) เราสามารถคาดเดาได้ว่า OU จะค่อนข้างอนุรักษ์นิยมมากกว่ากับผู้นำที่ยิ่งใหญ่ ไม่มีการโต้เถียงเรื่อง QB ที่จะยุติและโค้ชจะไม่คิดอะไรกับคู่ต่อสู้ P5 ที่ได้รับการฝึกสอนโดยตำนานฟุตบอลระดับวิทยาลัย

ฉันสามารถจินตนาการถึงการต่อสู้ที่ทีมนักกีฬายูซีแอลเอต้องประหลาดใจ ในช่วงต้นก่อนที่ซูนเนอร์สจะปักหลักและครองครึ่งหลัง… แต่ยังยอมทิ้งแต้มเวลาขยะเพื่อทำคะแนนสุดท้าย 55-28 นั่นคือผู้ชนะของ UCLA จากการแพร่กระจายแปลก ๆ ที่อาจดูเหมือน

สุดท้ายฉันชอบมากกว่า (64) ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนการประเมินที่อาจเกิดขึ้นในเกมนี้น้อยไป การโจมตีของ Kelly จะเพิ่มจำนวนการเล่นจากการต่อสู้และ OU ก็ชอบจังหวะเร็วเช่นกัน

คู่ของการป้องกันที่ไม่สมบูรณ์แบบการรุกที่แน่นอนว่าจะปรับปรุง (UCLA) เทียบกับการรุกที่ยอดเยี่ยม (OU) และเกมเตะระดับ Power-5 เพิ่มได้มากถึง 65 คะแนนใน 2 จากทุกๆ 3 การปะทะกันระหว่างโรงเรียนเหล่านี้

เกมแรกใน doubleheader ในคืนวันจันทร์ของเราจะเป็นเวทีสำหรับการแสดงเปิดตัวสองครั้ง สำหรับเครื่องบินเจ็ตส์มันจะเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลปกติครั้งแรกสำหรับแซมดาร์โนลด์กองหลังมือใหม่ ดีทรอยต์หวังว่าหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของพวกเขาแมตต์แพทริเซีย จะพบโชคมากกว่าในฐานะผู้นำของพวกเขามากกว่าอดีตผู้ประสานงานส่วนใหญ่ของบิลเบลิชิก

จนถึงตอนนี้ในช่วงพรีซีซั่น แทงบาคาร่า รู้สึกประทับใจกับการซื้อกิจการครั้งใหม่มากกว่าแฟน ๆ ของ Lions ดาร์โนลด์ดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริงโดยเชื่อมต่อกับเกือบ 65% ของการจ่ายบอลของเขาแม้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่จะเป็นแบบเอียงสั้นและผ่านการตรวจสอบ

ในความเป็นจริงมีเพียงหนึ่งในความพยายามที่ผ่านมาของเขา ในเกมนิทรรศการที่เดินทางระยะทางยี่สิบหลาขึ้นไป เราจะต้องเห็นเขามากขึ้นในเกมซึ่งเขาจะต้องโยนมันลงสนามก่อนที่จะรู้ว่าเขาพร้อมจริงอย่างที่องค์กร Jets คิดหรือไม่

แพทริเซียซึ่งได้รับการว่าจ้างจากชื่อเสียงของเขาในฐานะกู รูด้านการป้องกันดูเหมือนจะยังไม่จ่ายเงินให้กับหน้านั้น กลุ่มของเขาดูไม่มีการรวบรวมกันอย่างดีที่สุดและยอมแพ้ 30 คะแนนในสามเกมอุ่นเครื่องของพวกเขา เกี่ยวกับผลรวมเมื่อคุณดูระเบียน 1-3 ที่พวกเขารวบรวมเข้าสู่ฤดูกาลปกติ

การจับคู่ระหว่างการรุกของเจ็ตส์และการป้องกันสิงโต จะเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจยิ่งขึ้นของเกมนี้ Darnold ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงานในวิทยาลัยของเขาในการขว้างแบบสั้น ๆ รูปแบบการข้ามหน้าจอและการแพร่กระจายที่เรียบง่ายอื่น ๆ หรือการรุกฝั่งตะวันตกที่ USC ซึ่งดูเหมือนจะเป็นแผนสำหรับนิวยอร์กเช่นกัน

ฉันคาดหวังว่าบิลาลพาวเวลล์จะทิ้งช่วงสั้น ๆ จำนวนมากซึ่งควรเพิ่มความระมัดระวัง และการต้อนรับดังนั้นหากคุณอยู่ในลีก PPR คุณอาจต้องการตรวจสอบความพร้อมของเขา มองหา Quincy Enunwa เพื่อรับความลาดเอียงและสร้างผลกำไรอย่างมากหากไม่ใช่ TDs เนื่องจากเขาจะทำงานออกจากช่องที่เขาจะมีขนาดและความได้เปรียบที่สำคัญเหนือใคร ๆ ที่ดีทรอยต์ครอบคลุมเขาด้วย

สมัครสโบเบท สมัครพนันบอล ตัวอย่างการเดิมพัน

สมัครสโบเบท ชาวเดนมาร์กพยายามหาวิธีที่จะแข่งขันในกีฬาระดับนานาชาติที่สำคัญ ๆ ชาวเดนมาร์กมีประสบการณ์ในยุคทองของฟุตบอลฟีฟ่าในช่วงปี 1980 โดยมีชื่อเล่นว่า “เดนมาร์กไดนาไมท์” หลังจากเข้าถึงฟุตบอลโลก 1986 ที่เม็กซิโกและจบอันดับที่ 9 ที่น่านับถือ เดนมาร์กผ่านเข้ารอบอีกครั้งในปี 1998 และ 2002 แต่เข้าถึงฟุตบอลโลกได้เพียงครั้งเดียวในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาก่อนที่จะมีสิทธิ์ไปรัสเซีย

สิ่งต่างๆกำลังดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้อง Skipper Age Hareide เข้ามาแทนที่ Morten Olsen ยอดนิยมในปี 2015 และตอบสนองต่อแรงกดดันได้ดี เดนมาร์กเล่นได้ดีในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอในปี 2559 และผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกปีนี้ด้วยการชนะรอบรองชนะเลิศ 5-1 เหนือไอร์แลนด์ Christian Eriksen กองกลางของท็อตแนมเป็นผู้นำในบัญชีรายชื่อซึ่งรวมถึง Pione Sisto และ Yussef Poulsen กองหน้าและ Andreas Christensen กองหลังวัย 22 ปีที่ยอดเยี่ยม

แม้ว่าคริสเตนเซ่นจะทรุดหนักในเดือนเมษายนหลังจากฤดูกาลที่พยายามกับเชลซีในพรีเมียร์ลีก

เขาอาจไม่มีวุฒิภาวะทางกายภาพที่จะฟื้นตัวและเล่นทัวร์นาเมนต์ที่สม่ำเสมอได้
เปรู (+1000)
มีความลึกลับบางอย่างบนกระดานพนันสำหรับฟุตบอลโลกและสายการเดิมพันที่แทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงของเปรูก็เป็นหนึ่งในนั้น ชาติเปิดด้วยอัตราต่อรองประมาณ 9 ต่อ 1 เพื่อจบอันดับที่ 1 ในกลุ่ม C และราคาต่อรองที่สมเหตุสมผล (+150) เพื่อเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ สัปดาห์ต่อมาชาวเปรูจะอยู่ที่ 10 ต่อ 1 เพื่อเข้าเส้นชัยเป็นที่ 1 และ (+180) เพื่อเลื่อนระดับ

เกือบจะเหมือนกับว่าชุมชนฟุตบอลทั้งหมดของเปรูไม่ได้อยู่ในความสับสนวุ่นวาย
Paolo Guerrero กัปตันทีมและผู้ทำประตูชั้นนำถูกแบนจากการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากสิ่งที่เกร์เรโรอ้างว่าเป็นเหตุร้ายที่ไร้เดียงสากับเครื่องดื่มรสโคคา การพิจารณาคดีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้รับการยืนยันว่าเลวร้ายที่สุดเนื่องจากผู้จัดการ Ricardo Gareca ได้รับเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนในการกำหนดค่าด้านข้างของเขาใหม่โดยไม่มี Guerrero

แฟน ๆ กำลังประท้วงตามท้องถนนในเปรูและผู้เล่นของประเทศจะต้องเสียสมาธิจากการต่อสู้สาธารณะของเกร์เรโรกับ FIFA ชาวอินคาไม่ควรถูกตัดออกในฐานะทีมฟุตบอล – พวกเขาต้องอดทนต่อรอบคัดเลือกของคอนมีบอลเพียงเพื่อไปแข่งขันฟุตบอลโลก แต่การขาดนักแสดงรุ่นเก๋าที่เก่งที่สุดของฝั่งทำให้การเอาชนะฝรั่งเศสและเดนมาร์กแทบเป็นไปไม่ได้

ออสเตรเลีย (+2200)
Socceroos ผู้เป็นที่รักติดหล่มในการโต้เถียงของพวกเขาเอง ทิมเคฮิลล์เป็นผู้ที่อยู่ในวงการฟุตบอลออสเตรเลียมายาวนานและยิงไปแล้ว 50 ประตูให้กับทีมชาติ แต่เขาอายุ 38 ปีและแฟน ๆ บางคนคิดว่าเหตุผลเดียวที่เขาเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีรายชื่อสำหรับฟุตบอลโลกครั้งนี้คือการส่งเสริมองค์กรธุรกิจของเขาในขณะที่ช่วยสหพันธ์ออสเตรเลียบีบเงินอีกสองสามดอลลาร์จากซูเปอร์สตาร์วัยชรา

Paul Doyleผู้เชี่ยวชาญด้าน สมัครสโบเบท เขียนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Cahill อายุ 78 ปีแนะนำว่าตอนนี้จำเป็นต้องมีนักโบราณคดีเพื่อวิเคราะห์อาชีพของ Tiny Tim และในที่สุดก็เรียก Bert van Marwijk กัปตันออสซี่ว่า “Bert Coca-Cola”

ไม่ต้องเอะอะอะไรมากมาย ถ้าฟานมาร์ไวค์มีตัวเลือกที่ดีอื่น ๆ อีกนับสิบเคฮิลล์อาจถูกปล่อยออกจากทีม ไม่มีการรับประกันว่าเขาจะเล่นนาทีที่จริงจังในรัสเซียเช่นกัน แต่สิ่งที่ใกล้จะ 40 อยู่ในทีมออสเตรเลียด้วยเหตุผลเดียวกัน Darius Kasparaits เล่นสเก็ตให้กับทีมฮอกกี้ลิทัวเนียเมื่ออายุ 45 ปี

ฝรั่งเศสเป็นทีมซูเปอร์สตาร์ที่พราวเสน่ห์ ออสเตรเลียเป็นบัญชีรายชื่อของผู้มีบทบาทและนักเดินทาง ‘รูสต้องการพลังยิงของแบรนด์เนมทั้งหมดที่พวกเขาจะได้รับ อย่างน้อยเคฮิลล์ก็คิดว่าเขาสามารถยิงประตูในฟุตบอลโลกได้ ชื่อน้องจากใต้บางคนยังไม่เคยลองเลยด้วยซ้ำ

มีโอกาสไม่มากกับฝรั่งเศส
ตามรายละเอียดในตัวอย่างกลุ่ม B ของ LGSความแข็งแกร่งของทีมรองบ่อนในกลุ่มฟุตบอลโลกต้องถือเป็นดาบสองคม หากตลาดการพนันมีประเทศที่พุ่งพรวดเพียงประเทศเดียวถัดจากคู่ของการเดิมพันนั่นเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างไปจากเมื่อกลุ่มหนึ่งมีสุนัขตัวโปรดและมีค่าควร 3 ตัว

ยิ่งการแข่งขันโดยรวมในกลุ่มรุนแรงขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งยากที่ฝ่ายที่ไม่ได้รับการประกาศจะบุกเข้าไปได้ การแสดงที่ยอดเยี่ยมต้องใช้เวลา 3 ครั้งในการดึงความตกตะลึง

บันทึก:
เดนมาร์กเปรูและออสเตรเลียดีพอที่จะคุกคามกันเองในกลุ่ม C แต่แต่ละทีมมีข้อบกพร่องร้ายแรงที่ลดโอกาสในการทำให้ฝรั่งเศสไม่พอใจ

ชาวเดนมาร์กขาดความลึกและจะมองหาโอกาสที่อายุน้อยที่เหนื่อยล้าในการทำแต้ม เปรูสามารถอุทิศฟุตบอลโลกให้กับผู้นำที่หายไปในสนามได้ แต่นั่นจะไม่ทำให้การผลิตของเกร์เรโรกลับมา

สำหรับ สมัครพนันบอล ดูเหมือนว่าถ้าพวกเขาไม่ชนะพวกเขาจะต้องตอบ บริษัท Coca-Cola …พร้อมกับแฟน ๆ หลายพันคนที่เรียกร้องให้มีการเคลื่อนไหวของเยาวชน

ฟุตบอลโลกกลุ่ม C – คำแนะนำการเดิมพัน
การสูญเสียเกร์เรโรรวมกับความมั่นคงที่แปลกประหลาดในอัตราต่อรองของเปรูทำให้การเดิมพันของกลุ่ม C ประเทศอื่น ๆ มีมูลค่าเพิ่มขึ้น

ฉันชอบเดิมพันที่ฝรั่งเศสเพื่อจบอันดับที่ 1 แม้ว่าจะมีอัตราผลตอบแทนต่ำ (-325) แนวรับของฝรั่งเศสจะเข้าใกล้ (-400) มากขึ้นหากผู้สร้างอัตราต่อรองที่ Bovada พิจารณาการทดลองของ Christensen และ Guerrero และสถานะของฟุตบอลเปรูโดยทั่วไป

นอกจากนี้เดนมาร์กยังเป็นฝ่ายเดิมพันล่วงหน้าที่จะน็อคเอาต์ที่ (-165)

มีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการออกตั๋วครั้งใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกวันเสาร์ระหว่างเรอัลมาดริดและลิเวอร์พูล แฟน ๆ หลายพันคนได้คืนตั๋วของพวกเขาในขณะที่อ้างถึงสภาพการเดินทางที่ไม่ดีและความกังวลเกี่ยวกับที่พักในเคียฟ

ผู้สนับสนุนยังโกรธที่ตั๋วมีราคาเข้าสู่สตราโตสเฟียร์โดยที่นั่งธรรมดาจะอยู่ที่ 600 ดอลลาร์ต่อป๊อป บางคนกล่าวหาว่ายูฟ่าเรียกเก็บภาษีผู้ซื้อตั๋วเนื่องจากความภักดีของพวกเขา

ใกล้กับสนามมากขึ้นสิ่งต่าง ๆ กำลังได้รับการทดสอบ อดีตหัวหน้าโค้ชชาวสเปนบิเซนเตเดลบอสเกบอกกับนักจัดรายการวิทยุในสัปดาห์นี้ว่าไม่มีสมาชิกของทีมลิเวอร์พูลเพียงคนเดียวที่สามารถทำได้กับเรอัลมาดริด ชาวสเปนไม่ได้ยกเว้นให้กับมูฮัมหมัดซาลาห์

ลิเวอร์พูลจะไม่นอนลง
สกิปเปอร์เจอร์เกนคล็อปป์ก้าวไปอีกขั้นในการพูดคุยเฉพาะเกี่ยวกับทีมในที่สาธารณะโดยบอกร็อบบี้ฟาวเลอร์ว่าฝ่ายของเขาสามารถใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของคนผิวขาวที่เป็นที่ชื่นชอบได้ ราฟาเอลเบนิเตซกุนซือคนสำคัญของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าเขาคิดว่าบัญชีรายชื่อลิเวอร์พูลในปัจจุบันดีกว่าคนที่อ้างสิทธิ์ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อ 13 ปีก่อน

ลาสเวกัสอาจไม่เป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่ที่ควรไปสัมผัส แต่ด้วยความที่ 2 ฝ่ายที่มีความมั่นใจมากเกินไปที่จะทำสงครามกลุ่มผู้สนับสนุนที่ใกล้จะเกิดการจลาจลและความไม่สงบรอบ ๆ สถานที่อัตราต่อรองที่เจ้ามือวางไว้ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกจึงรู้สึกเหมือนมีสติ

เมื่อหนังสือกีฬาเป็นเพียงเสียงสงบ
อัตราต่อรองการเดิมพันของลิเวอร์พูลกับเรอัลมาดริดอาจช่วยในการโยนน้ำเย็นลงบนโฆษณาที่ร้อนแรง Sportsbetting.ag ให้เรอัลมาดริดที่ (+120) ชนะ 11 x 11 ในขณะที่ให้ลิเวอร์พูล (+195) ด้วยอัตราต่อรอง (+260) เมื่อเสมอกัน คะแนนที่เสมอกันในการแข่งขันชิงแชมป์จะไปเตะลูกโทษหากจำเป็น แต่ทีมสเปนเป็นทีมเต็งที่จะ “ยกถ้วยรางวัล” ที่ (-150) กับลิเวอร์พูล (+130)

บางทีเดลบอสเก้อาจคิดว่ากองหน้าทุกคนใน Los Blancosมีความแข็งแกร่งในขั้นตอนมากกว่าคู่หูของเขา เจ้ามือรับแทงไม่ได้ซื้อมัน ในความเป็นจริงแนวรับของเรอัลมาดริดเป็นทีมเต็งเล็กน้อยสะท้อนให้เห็นถึงสโมสรที่คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัยติดต่อกัน

ผู้สร้างอัตราต่อรองพึ่งพาแนวโน้มเมื่อใดก็ตามที่มีข้อสงสัย และมีข้อสงสัยมากมายเมื่อการแข่งขันในยูเครนใกล้เข้ามา

บันทึก:
เรอัลมาดริดเป็นสีขาวที่ร้อนแรงในการเล่นระดับสโมสรระหว่างประเทศในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาภายใต้ซีเนอดีนซีดาน โค้ชคนก่อนหน้านี้ราฟาเอลเบนิเตซลงสนามผู้เล่นที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการแข่งขันโคปาเดลเรย์และถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขัน

น้อยกว่าหนึ่งปีต่อมา สมัครพนันบอล จะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกในการแข่งขันกับคู่ปรับแอตเลติโกมาดริด

คนผิวขาวป้องกันถ้วยรางวัลได้สำเร็จในปี 2560 โดยเอาชนะยูเวนตุส 4-1 ในรอบชิงชนะเลิศ

ลิเวอร์พูลไม่ผ่านเข้ารอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2016-17 สโมสรชนะการแข่งขัน 5 ครั้ง แต่ชื่อล่าสุดถูกอ้างสิทธิ์เมื่อ 10 ปีก่อน

หงส์แดงวิ่งผ่านรอบ 16 ทีมด้วยรูปแบบที่น่าตื่นเต้นที่สร้างขึ้นเพื่อการโจมตีของซาลาห์ แต่เครดิตต้องไปที่ Klopp ที่สร้างความเชื่อมั่นในห้องแต่งตัวและบนอัฒจันทร์

รับแทงบอลออนไลน์ สโบเบ็ต หลักสำหรับฉันที่จะชนะ

รับแทงบอลออนไลน์ ป็นครั้งที่สามสำหรับผู้ฝึกสอน Michael Appleby เขากลับมาสู่ชัยชนะที่เลสเตอร์ได้มากกว่า 6 ครั้งในเดือนมิถุนายนและยังคงฟอร์มที่ดีของเขาเมื่อได้รับตำแหน่งที่ Yarmouth เมื่อ 31 วันก่อน Jockey Angus Villers เรียกร้องเงิน 5 ปอนด์ที่นี่

เพื่อช่วยให้เขาชนะสิ่งนี้และฉันคิดว่าเขามีโอกาสที่ดี มอบให้เป็นที่เคารพนับถือฝึกริชาร์ด Hannon และมีสหกรณ์ลมและ 4 วันในลีย์แน่นอนที่นี่กลับมาในเดือนมิถุนายน Rock Boy Grey ได้อ้างสิทธิ์ในตำแหน่งที่ 10/1

สำหรับทีม Mark Loughnane Buccaneers Vault สำหรับนักจัดรายการ Megan Nicholls ที่อ้างสิทธิ์ 3 ปอนด์ที่นี่สามารถท้าทาย Paul Midgley ที่ม้าอยู่ในสภาพดีในช่วงฤดูร้อน

ในการแข่งขันรอบสุดท้ายของวันทาง ITV Unibet Hungerford Stakes (กลุ่ม 2) (Str) ภัยคุกคามหลักสำหรับฉันที่จะชนะการแข่งขันนี้คือ Richard Hannon 3 ปีTHREATผู้ชนะกลุ่ม 2 ในช่วง 6f / 7f ในฤดูกาลที่แล้วก้าวลงจากชั้นเรียนหลังจากดิ้นรนเพื่อสร้างผลกระทบในกลุ่ม 1

ในช่วง 6f ถึง 1m ในฤดูกาลนี้ สโบเบ็ต เขาชอบการเดินทางครั้งนี้มากที่สุดและฉันรู้สึกว่าเขาสามารถใช้ประสบการณ์ของเขาจากการออกนอกบ้านของกลุ่ม 1 ในการแข่งขันครั้งนี้ได้ Dream of Dreams เป็นคนฉลาดและเขาเป็นคนที่มีความเสมอต้นเสมอปลาย

ซึ่งเข้าใกล้การชนะ Diamond Jubilee ที่ Royal Ascot ในเดือนมิถุนายน เขาเป็นรองแชมป์ในปี 2018 ในการต่ออายุครั้งนี้และเขาอาจเป็นคนที่เอาชนะได้ Surf Dancer คุ้มค่ากับที่ของเขาและไปได้ดีที่นี่ Glorious Journey

ได้รับรางวัลในปีที่แล้วและจะพยายามรักษามงกุฎของเขาไว้ Pierre Lapin น่าสงสารตั้งแต่กลับมาในฐานะเด็ก 3 ขวบที่ไม่แพ้ใครเมื่ออายุ 2 ขวบและ Roger Varian จะมองหาฟอร์มเก่าของเขารูปลักษณ์ที่น่าทึ่งสามารถนำไปสู่การแสดงที่เป็นตัวหนาจากคอก 1

ผู้เปิดการแข่งขัน ITV ในวันอาทิตย์คือแฮนดิแคป 1 เมตรในสนามตรงของ Newbury สร้างความมั่นใจในตลาดที่ 9/2 สำหรับทีม O’Meara และอาจมีสิทธิ์ได้รับการตัดสินจากฟอร์มล่าสุด

ม้าที่ผมชอบก็คือหนึ่งอยู่ด้านล่างของแต้มต่อเป็นWILFY EW Wilfy ได้ทำการแข่งขันที่ดีจริง ๆ ซึ่งเดินทางผ่านการแข่งขันได้ดี แต่จนถึงครั้งสุดท้ายที่เขาได้พบกับการแข่งขันที่ดีเกินไป ครั้งสุดท้ายที่เขาเป็นผู้ชนะที่สมควรได้รับและตอนนี้เขาอยู่ข้างหน้าฉันคิดว่าเขาสามารถเตะได้อีกครั้ง เขามีน้ำหนักการแข่งขันที่น่ารักปิด 8’8 ที่นี่และในราคาที่เขาเป็นเดิมพัน e / w ที่ยอดเยี่ยม

การแข่งขันครั้งต่อไปจาก Newbury เป็นแฮนดิแคปในการแข่งขันที่สูงกว่า 7f ม้าสำหรับฉันคือDANYAHซึ่งประทับใจมากเมื่อชนะในครั้งที่แล้ว ผมคิดว่าเขาสามารถต่อต้านการเพิ่มขึ้นนี้ในแฮนดิแคปเพื่อสำรองชัยชนะที่นี่อีกครั้ง เทรนเนอร์โอเวนเบอร์โรวส์ไม่สามารถทำอะไรผิดพลาดได้ในขณะนี้และคราวลีย์กำลังฟ้องผู้ชนะที่ขี่บนยอดคลื่น

การแข่งขัน 3:00 น. จาก รับแทงบอลออนไลน์ เป็นแฮนดิแคปอีกครั้ง แต่คราวนี้สูงกว่า 1m6f ฉันประทับใจกับSPACE WALKครั้งล่าสุดและเขาเป็นเคล็ดลับการแข่งม้าของฉันที่นี่ เขาชนะเฮย์ด็อคได้ดีแม้จะเป็นฝ่ายรุกเล็กน้อยในวันที่นำหน้าเริ่มต้นจนจบ

เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าระยะนี้เหมาะสำหรับเขาและฉันก็ไม่มีเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถกลับมาทำผลงานได้ด้วยชัยชนะที่นี่อีก Tom Marquand รับช่วงต่อจาก Daniel Tudhope ที่นี่และนั่นก็ไม่ใช่แง่ลบ ฝนจะตกเมื่อมีฝนฟ้าคะนองตามพยากรณ์

การแข่งขันครั้งสุดท้ายจาก Newbury บน ITV เป็นการแข่งขันที่ดีที่สุดในการ์ดของพวกเขาและเป็นการแข่งขันตามรายการสำหรับนักวิ่งที่มีอายุมากกว่า 5f แคโรไลน์เดลถือลัทธิเล่นพรรคเล่นพวกหลังจากดำเนินการอย่างมั่นคงในการแข่งขัน Princess Margaret Stakes

อย่างไรก็ตามฉันชอบCOUNTRY CARNIVAL NAPที่นี่ ม้าตัวนี้จบอันดับที่สองตามหลัง Miss Jingles ครั้งที่แล้ว แต่พลาดท่าโดนหางเลข ฉันคิดว่าส่วนที่เหลือ 5f ที่แข็งกว่านี้จะเหมาะกับเขามากขึ้นและเขาสามารถพลิกร่างนั้นได้

เป็นแฮนดิแคปในระยะ 1 เมตร Hortzadar เป็นผู้นำตลาดที่ 11/4 และทำงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในช่วงปลายเดือน วันนี้เขามีน้ำหนักมากและฉันมีความสุขที่ได้มองหาที่อื่น

ม้าผมชอบคือการ์เด้น OASIS EW การ์เด้นโอเอซิสชนะได้สามแต้มโดยเริ่มต้นกลับมาอย่างชัดเจนในสนามนี้และระยะทางที่จะชนะมากกว่า 4 ความยาว เขาวิ่งได้สองครั้งโดยเฉลี่ย แต่กลับมาที่ริปอนพร้อมกับจ็อกกี้และเทรนเนอร์ในรูปแบบเขาเป็นคนเดียวสำหรับฉันในวันนี้

นักวิ่ง 4 คนไปโพสต์สำหรับการแข่งขัน 2:40 ในช่วง 6f มันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้กรณีสำหรับทั้ง 4 วิ่ง แต่อย่างหนึ่งสำหรับฉันคือFOUNTAIN CROSS

Fountain Cross จัดการแข่งขันได้ดีมากครั้งสุดท้ายที่ สโบเบ็ต จบภายในระยะเวลา 5 วินาทีของ Battleground อันดับต้น ๆ ของ 2 ปี เขาเป็นคนที่ได้คะแนนสูงสุดจากล็อตนี้และฉันคิดว่าเขาจะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าเขาจะเอาชนะที่นี่ได้ยาก

คุณลักษณะบนการ์ด Ripon มาในเวลา 3:15 น. และเป็นแฮนดิแคป Great St Wilford ที่สูงกว่า 6f อย่างที่คุณคาดหวังกับการแข่งขันแฮนดิแคปที่ดีมันเปิดกว้างและมีหลายอย่างที่คุณสามารถหาได้

ในราคาที่ผมมีความสุขไปกับGOLDEN APOLLO EW เขามีรูปแบบที่มีประโยชน์มากมายสำหรับชื่อของเขาที่ได้ใกล้ชิดกับม้าเช่น Swindler และ Chiefofchiefs ในช่วงปีที่แล้ว เขาวิ่งแข่งได้ดีมากในครั้งที่แล้วเพียงพลาดการจบอันดับสองตามหลังม้าตัวเก่งใน Muscika พื้นจะเหมาะสำหรับเขาและเขาเป็นนักเดิมพัน e / w ที่แตกด้วยเงื่อนไขสถานที่ที่มีให้ที่นี่

แทงบอลออนไลน์ Royal Online V2 เดิมพันฟรีสำหรับวันนี้

แทงบอลออนไลน์ ในครั้งที่สองการแข่งขันที่ผ่านมาของวันพ่อพันธุ์แม่พันธุ์อังกฤษกองทุนยุโรป EBF Fillies Maiden เดิมพัน (บวก 10 / แข่ง GBB) TEODOLINA ทำเริ่มต้นสัญญาว่าเมื่อ 3 RD 9 เธอเปิดตัวที่นิวมาร์เก็ตและด้านบนเป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับไรอันมัวร์

เธอดีขึ้นเมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดและควรเอาชนะความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเธอและจะปรับปรุงด้วยประสบการณ์ภายใต้เข็มขัดของเธอและควรชื่นชมการก้าวขึ้นสู่การเดินทาง Spirit Of Bermuda มาที่นี่เพื่อเปิดตัวและการเดิมพัน

ในตลาดควรเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเธอ Miss Chess เป็นอีกคนที่น่าจะปรับปรุงที่นี่และเป็นน้องสาวครึ่งหนึ่งของ Fancy Blue ที่ทำงานอยู่ก่อนหน้านี้ Dreams Unwind ได้อ้างสิทธิ์ในสถานที่ที่นี่เช่นเดียวกับ

ตัวเลือกสุดท้ายของฉันในTatler NurseyคือACKLAM EXPRESSสำหรับ Nigel Tinkler และ Oisin Murphy รับหน้าที่เป็นผู้ชนะในครั้งล่าสุดที่ Hamilton เมื่อ 18 วันก่อน มีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากเขาในการเปิดตัวแฮนดิแคปและจะทำให้ Winter Power

เป็นการแข่งขันที่ยากลำบาก Winter Power ชนะ 5L เมื่อเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 วันก่อนที่ Redcar เธอได้รับโทษ 6 ปอนด์สำหรับความสำเร็จนั้น แต่ยากที่จะต่อต้าน ใบหน้าที่แตกต่างสามารถปรับปรุงได้อีกครั้งและต้องการอ้างสิทธิ์ในสถานที่ที่นี่ Salsoul อาจเป็นบุคคลภายนอกที่ 10/1 เพื่อตรวจสอบการเดิมพันในตลาด

หากคุณไม่เคยเดิมพันกับCoralมาก่อนคุณสามารถรับเงินเดิมพัน 10 ปอนด์รับข้อเสนอการสมัคร 30 ปอนด์สำหรับการแข่งวันนี้ที่ Glorious Goodwood ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินเดิมพันฟรี 10 ปอนด์ฟรี 3 ครั้งโดยจะเข้าบัญชีของคุณ

การเดิมพันฟรีเหล่านี้สามารถใช้ได้ทุกเมื่อในสัปดาห์นี้ แต่หากคุณต้องการใช้จ่ายทั้งหมดในวันนี้เราได้หยิบเคล็ดลับการแข่งรถมาเป็นคำแนะนำสำหรับสิ่งที่คุณสามารถใช้เดิมพันฟรีได้

หลังจากที่คุณลงทะเบียนบัญชี Royal Online V2 แล้วให้เดิมพัน 10 ปอนด์ในการแข่งขันวันนี้ (อัตราต่อรองหรือสูงกว่า) และคุณจะได้รับเงินเดิมพัน 10 ปอนด์ฟรีสามรายการที่เพิ่มในบัญชีของคุณทันที ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องรอให้การเดิมพันฟรีของคุณได้รับเครดิตการเดิมพันจะอยู่ในบัญชีของคุณทันเวลาสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปบนการ์ด

นี่เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับการประชุม ITV Racing Saturday หรือการประชุมใหญ่เช่น Glorious Goodwood

คุณเก็บสิ่งที่คุณชนะเป็นเงินสด แต่เงินเดิมพัน 10 ปอนด์จากการเดิมพันฟรีของคุณจะไม่ถูกส่งคืนในเงินรางวัลของคุณตามที่เป็นมาตรฐานสำหรับข้อเสนอเดิมพันฟรีของเจ้ามือรับแทงทั้งหมด

การเดิมพันฟรีมูลค่า 10 ปอนด์จะหมดอายุภายใน 7 วัน แต่เราขอแนะนำให้คุณใช้ทั้งหมดนี้ในการแข่งขันในวันนี้หรือในช่วงเทศกาลที่เหลือเพื่อไม่ให้เป็นปัญหา

ก่อนอื่นเราต้องวางเดิมพันในการแข่งขันด้วยเงิน 10 ปอนด์ของเราเองหลังจากสมัคร นี่คือการเดิมพันที่เราแนะนำในวันนี้:

1.10 กู๊ดวู้ด – อัล QAQAA จะชนะ @ 7/4

หากการเดิมพันนี้ชนะคุณจะได้รับเงินเต็มจำนวนที่จ่ายเป็นเงินสดและชนะหรือแพ้คุณจะเห็นการเดิมพันฟรี 10 ปอนด์สามรายการในบัญชีของคุณ หากคุณต้องการใช้เงินเดิมพันฟรีเหล่านี้ในวันนี้เราขอแนะนำให้วางเดิมพันเหล่านี้:

2.15 กู๊ดวู้ด – MY OBERON จะชนะ @ 4/1

3.45 กู๊ดวู้ด – DESERT ENCOUNTER ที่จะชนะ @ 5/2

4.20 กู๊ดวู้ด – PEROTTO จะชนะ @ 5/1

คุณสามารถเลือกตัวเลือกของคุณเองได้หากต้องการเพียงใช้เงินเดิมพันฟรีที่จะอยู่ในสลิปการเดิมพันหลังจากที่คุณได้เพิ่มการเลือกของคุณลงในสลิปแล้ว

ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นและคุณสามารถรับ£ 30 ในการเดิมพันฟรีโดยใช้ลิงก์นี้ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อเสนอจะเปิดใช้งานในบัญชีใหม่ของคุณ

คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์โบนัสต้อนรับของ แทงบอลออนไลน์ และดูข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับข้อเสนอด้านล่าง

18+. UK + IRE เท่านั้น เดิมพันขั้นต่ำ 10 ปอนด์ต่อรอง 1/2 หรือมากกว่า ไม่รวม Tote และ Pool จะต้องวางภายใน 14 วันนับจากวันลงทะเบียนบัญชี £ 30 เครดิตเป็นเดิมพันฟรี 3 x 10 ปอนด์ ไม่สามารถใช้ได้กับ CashOut เดิมพันฟรีใช้ได้ 7 วัน ไม่มีการคืนเงินเดิมพันฟรี ใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไข 18+

การปรากฏตัวของ Battash ใน King George Qatar Stakes เป็นฟีเจอร์ของวันที่ 4 ที่ Goodwood แต่เขาคาดว่าจะเริ่มต้นด้วยราคาต่อรองสั้น ๆ ดูเคล็ดลับ 15 ข้อที่โชคดีของเราสำหรับวันด้านล่าง

สำหรับการแสดงตัวอย่างนี้ผู้เข้าแข่งขันหลักของการแข่งขันกลุ่ม 3 สามรายการและแฮนดิแคปการแข่งขันระยะทางเดียวจะมีให้เลือกใช้ Lucky 15 ทั้งสี่รายการถ่ายทอดสดทาง

หลังจากลงแข่งในการแข่งขัน Group 1 อย่างน่าเชื่อถือในฤดูกาลนี้One Master ก็กลับไปแข่งขัน 7f Group 3 ครั้งนี้และเป็นที่น่าสังเกตว่าเธอได้รับรางวัล Prix De La Foret ที่ Longchamp เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา การลดระดับลงมาที่ระดับนี้อาจช่วยปรับปรุงสถิติของการชนะเพียงครั้งเดียวในสิบครั้งก่อนหน้านี้

ฝ่ายตรงข้ามจะเป็นAlthiqaที่ชนะการแข่งขันรายการที่ Royal Online V2 ในเดือนนี้โดยใช้เวลาเพียงสั้น ๆ และจะต้องปรับปรุงเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามValeria Messalinaชาวไอริชที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Group 3 ที่ Cork ครั้งล่าสุดหลังจากการแสดงที่น่าผิดหวังในไอริช 1,000 กินี เธอควรจะแข่งขันได้ในระดับนี้

รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งอาจเป็นคู่แข่งได้หลังจากที่ล้มเหลวในการแข่งขัน York Group 3 เมื่อไม่นานมานี้และเธออาจจะเหมาะสมกว่านี้หลังจากที่ชนะในระยะนี้ที่ Doncaster เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

มีการประกาศม้าเพียงห้าตัวสำหรับการแข่งขันกลุ่ม 3 ระยะทางเดียวนี้ แต่ยังคงเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจ Khaloosyถูกคาดหวังว่าจะเริ่มเป็นที่ชื่นชอบและเขาเป็นผู้ชนะที่ยอดเยี่ยมของ Britannia Stakes ที่ Ascot ในการเริ่มต้นฤดูกาลนี้เพียงครั้งเดียว คะแนนของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่การแสดงครั้งนั้น

Oberon ของฉันจะเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเชื่อถือหลังจากชนะการแข่งขันในยอร์กระดับต่ำที่ผ่านมาด้วยความยาวหกครั้ง การแข่งขันครั้งนี้ยากกว่ามาก แต่เขาก็สมควรได้รับโอกาสเช่นเดียวกับTilsitที่สร้างความประทับใจให้กับ Newcastle เมื่อทำคะแนนได้เกือบยี่สิบคะแนน เขาจบวินาทีที่แคบมากในการเดบิวต์

ในบรรดานักวิ่งอีกสองคนReparteeจบการแข่งขันระยะไกลที่ Newbury ครั้งสุดท้ายหลังจากการแสดงที่ดีเมื่อชนะที่ Windsor ในขณะที่Mystery Powerไม่มีชัยชนะในการออกนอกบ้านห้าครั้งและดูเหมือนจะทำคะแนนไม่ได้เมื่อลดลงในเกรด